top of page
Tìm kiếm

Điểm danh 6 món quà tốt nghiệp cho bạn thân độc đáo nhất

Chọn quà tốt nghiệp cho bạn thân nghĩ đơn giản nhưng không thực sự đơn giản. Vì vậy, bạn nên lựa chọn một món quà thật độc đáo và ý nghĩa để người bạn của mình trở nên vui vẻ và giữ lại được nhiều kỷ niệm, dấu ấn cho ngày tốt nghiệp của mình. Tamy Gift sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn quà tốt nghiệp cho bạn thân vô cùng độc đáo, ý nghĩa cũng như gợi ý giúp bạn nhưng món quà tốt nghiệp để bạn không cảm thấy bối rối nhé!

Hướng dẫn chọn quà tốt nghiệp cho bạn thân

Khi chọn quà tốt nghiệp cho bạn thân, bạn cần dựa trên 3 yếu tố sau để món quà trở nên giá trị hơn:

Ý nghĩa của món quà tặng

Mỗi một món quà tặng sinh ra đều có ý nghĩa và mang một giá trị thông điệp khác nhau. Vì vậy, khi chọn quà bạn nên cân nhắc về ý nghĩa mà món quà bạn tặng có phù hợp với người bạn thân của mình. Tuy mỗi món quà tặng là một ý nghĩa nhưng đều mang lại niềm vui, hạnh phúc đến người nhận quà.

Tặng quà đúng sở thích người nhận

Còn gì tốt hơn chọn được món quà đúng sở thích của người nhận. Khi tặng đúng món mà họ thích thì họ sẽ cảm thấy sự thấu hiểu từ bạn. Vậy bạn có hiểu được bạn thân của mình không? Bạn có biết sở thích của họ không?

Tặng quà đúng dịp

Chọn một món quà cần phải phù hợp với dịp tặng như vậy món quà mới thực sự ý nghĩa. Tặng quà đắt tiền, quà đúng sở thích nhưng không đúng dịp thì món quà sẽ trở nên ngượng ngùng hơn. Vì vậy, lễ tốt nghiệp bạn thân, bạn nên chọn các món quà có liên quan đến dịp lễ tốt nghiệp, cùng Tamy Gift tham khảo 6 món quà tốt nghiệp cho bạn thân nhé!


Gợi ý Top 6 món quà tốt nghiệp cho bạn thân độc đáo nhất

1. Bình giữ nhiệt khắc tên

Bình giữ nhiệt là một vật dụng hữu ích trong cuộc sống. Người bạn thân của bạn có thể sử dụng để mang nước uống mỗi ngày khi đi làm. Với việc khắc tên lên bình giữ nhiệt cùng với kiểu dáng sang trọng và dễ thương sẽ khiến cho bình giữ nhiệt trở thành một món quà thật độc đáo khi làm quà tặng tốt nghiệp bạn thân.


2. Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loagi hoa mang ý nghĩa hướng về ánh mặt trời. Khi tặng bạn thân một bó hoa hương dương vào ngày tốt nghiệp với ý nghĩa nhắn nhủ rằng “ Hãy tiếp tục phấn đấu và hướng tới một tương lai tươi sáng, sáng như ánh mặt trời soi sáng cho nhân loại”. Với ý nghĩa như vậy, nên hoa hướng dương luôn xuất hiện và được bày bán rất nhiều vào ngày lễ tốt nghiệp.


3. Gấu bông cử nhân

Gấu bông tốt nghiệp là món quà phù hợp với hoàn cảnh tặng. Nhưng chú gấu bông vui vẻ đội nón tốt nghiệp giống như niềm vui mà người bạn thân mình đang trải qua trong buổi lễ tốt nghiệp. Đây là món quà sau này khi thành công và nhìn lại họ sẽ cảm thấy nhớ đến ngày tốt nghiệp của mình da diết. Nhưng chú gấu bông này cũng rất đẹp khi làm phụ kiện chụp hình đấy nhé..


4. Bút khắc tên

Bút là một vật dụng không thể thiếu cho giới văn phòng. Vì vậy, món quà tốt nghiệp cho bạn thân này của bạn sẽ không dư thừa mà thật sự có ý nghĩa. Bút khắc tên với chất liệu bền đẹp và sử dụng lâu dài. Khi hết mực có thể thay ngòi vì vậy món quà của bạn sẽ được lưu giữ và mang theo bên người bạn thân của bạn. Với việc khắc tên người nhận cũng tạo một điểm rất thú vị.


5. Khung ảnh để bàn

Một chiếc khung ảnh để bàn in hình hai bạn chụp chung trong album kỷ yếu chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua. Bức ảnh không chỉ gợi nhắc về quãng thời gian đại học “nhất quỷ nhì ma” mà còn thể hiện sự gắn bó của hai bạn trong quãng thời gian đáng nhớ ấy.

Mỗi phút giây, mỗi khoảnh khắc hạnh phúc đều xứng đáng được nâng niu, gìn giữ một cách chỉn chu, trọn vẹn theo năm tháng. Hãy để chiếc Khung ảnh giúp bạn lưu giữ kỷ niệm 1 thời áo trắng nhé.


5. Hộp nhạc – Món quà gợi nhớ kỷ niệm

Bạn có biết không, âm nhạc chính là một sợ dây vô hình kỳ diệu để kết nối những tâm hồn đồng điệu, món quà là những hộp nhạc nhỏ xinh nhưng nó sẽ giúp gợi lại những kỷ niệm tươi đẹp một thời.


6. Cốc/ly

Những chiếc cốc luôn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa thay cho lời muốn nói với người nhận quà. Một lời chúc, động viên sẽ giúp cho người nhận quà cảm thấy vui vẻ và có thêm tự tin bước đi trên con đường mới.


Nếu bạn có ý tưởng tặng quà độc đáo hay còn băn khoăn trong cách chọn quà, đừng ngần ngại bình luận ngay bên dưới bài viết nhé.Chúc các bạn sẽ chọn được món quà ưng ý!

3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page