top of page
Tìm kiếm

Điểm danh 8 món quà tốt nghiệp cho sinh viên, học sinh ý nghĩa

Bạn muốn tìm những món quà tặng cho bạn thân nhân ngày tốt nghiệp đại học? Ngày tốt nghiệp của bạn thân đang đến gần nhưng bạn vẫn chưa biết tặng gì? Hãy để Tamy Gift gợi ý cho bạn 8 món quà tốt nghiệp cho sinh viên, học sinh ý nghĩa nhất nhé!

Cách lựa chọn quà tốt nghiệp

Quà tốt nghiệp rất đa dạng về hình dáng, mẫu mã, chủng loại, ý nghĩa và cách thức. Vậy nên những gợi ý quà tốt nghiệp sẽ dựa trên giới tính, sở thích và tính cách của người nhận quà là bí quyết để bạn có thể lựa ra được món quà ưng ý nhất mà đảm bảo rằng người nhận quà cũng sẽ rất vui.

Ngoài những yếu tố trên thì ngân sách mà bạn dành để lựa chọn quà cũng nên lưu ý. Thông thường những gợi ý quà tốt nghiệp sẽ không giao động nhiều và cũng tương đối trải dài nhiều mức giá cho bạn lựa chọn được món quà có ý nghĩa dành cho người đó.

Và cuối cùng bạn không nên xem việc tặng quà là nghĩa vụ phải làm mà đó là một việc bạn nên làm. Bởi vì khi bạn đi dự lễ tốt nghiệp của những tân cử nhân tương lai là đã tạo ra được những niềm vui cho người đó, và khi bạn đến cùng một món quà thì niềm vui đó sẽ có sức lan tỏa lớn hơn nữa; Lúc đó bạn sẽ là một phần không thể quên trong ngày lễ tốt nghiệp của người đó nữa.


Bây giờ Tamy Gift sẽ đưa cho bạn những gợi ý quà tốt nghiệp nhé!

Top quà tặng tốt nghiệp cho sinh viên đại học

Hoa tươi và gấu cử nhân

Hoa tươi được sử dụng làm quà tặng tốt nghiệp khá phổ biến. Vì chúng dễ mua và cần ít thời gian chuẩn bị hơn những món quà khác. Việc chọn và mua một bó hoa mang tính biểu tượng cho lễ tốt nghiệp cũng khá đơn giản hoặc bạn có thể mua loại hoa mà người được tặng thích cũng rất hay ho đấy.


Ly in ảnh kỷ niệm hoặc thông điệp ý nghĩa

Một món quà hết sức thiết thực – ly in/khắc tên theo yêu cầu. Sử dụng ly in ảnh, in thông điệp hay một câu slogan hay để tiếp thêm năng lượng tích cực cho người dùng. Ngoài ra, ly còn làm vật trang trí bàn cho bàn làm việc mang nhiều kỷ niệm.

Sổ tay

Lại là một món quà thiết thực và ý nghĩa nữa – sổ tay. Khi bạn băn khoăn không biết tặng quà gì, thì một cuốn sổ tay có thể giải quyết được nỗi băn khoăn đó. Bởi ai cũng cần dùng đến sổ tay, sổ tay phục vụ nhu cầu cá nhân hoặc nhu cầu trong công việc.

Tặng sổ tay trong lễ tốt nghiệp với mong muốn người nhận sẽ dùng chính cuốn sổ tay đó cho công việc đầu tiên sau khi ra trường, điều này mang ý nghĩa vô cùng lớn đối với người nhận.

Bút ký khắc tên

Bút ký khắc tên mang đậm chất học sinh, sinh viên. Các đường nét điêu khắc lên bút cho thấy sự cầu kỳ, tỉ mỉ mà người tặng muốn gửi đến. Bút ký khắc tên thường được mọi người cất làm kỷ niệm và góp phần phong phú cho hộp đựng bút của mình.

Khung ảnh kỷ niệm

Một khung ảnh kỷ niệm đặt trên bàn làm việc sẽ vô cùng ý nghĩa. Khơi lại một thời sinh viên đã học tập và vui vẻ như thế nào. Bạn có thể tìm mua một khung hình dễ thương tại các nhà sách hoặc tự tay thiết kế một khung hình đơn giản nhưng lại chứa đựng nhiều tình cảm của bạn trong đó.

Top quà tặng tốt nghiệp cho học sinh

Huy hiệu, móc khoá

Thời học sinh thì huy hiệu, móc khóa với màu sắc, hình dạng khác nhau luôn là những món đồ bắt mắt và nhận được nhiều sự yêu thích. Nhất là khi những huy hiệu và móc khóa này được in logo lên, đó sẽ là một món quà mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, nhắc nhỏ học sinh về những đoạn ký ức đẹp về tuổi học sinh.

Album ảnh lớp

Còn gì quý giá hơn những bức ảnh kỷ niệm, một cuốn album ảnh có ảnh thầy, cô, bạn bè và những hoạt động vui chơi của tập thể của cả lớp. Nó sẽ luôn nhắc nhớ người ta về một thời học sinh đã qua – thời trung học là khoảng thời gian ý nghĩa nhất của tháng năm học trò. Mỗi lần nhìn vào bức ảnh tập thể lớp, mỗi cá nhân là hàng loạt những kỷ niệm đáng nhớ về các bạn cùng lớp.

Bình giữ nhiệt in logo, niên khoá

Bình giữ nhiệt có thể sử dụng quanh năm và có thể mang đi học, đi chơi,…Một chiếc bình giữ nhiệt in logo, niên khóa gợi nhớ đến những kỷ niệm của thời trung học mỗi khi sử dụng. Bình giữ nhiệt cũng dễ dàng trở thành bạn đồng hành với các bạn học sinh trong khoảng thời gian dài sắp tới.


Địa chỉ cung cấp quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa số lượng lớn

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua những món quà tặng tốt nghiệp này ở đâu thì Tamy Gift sẽ giúp bạn. Xưởng quà tặng Tamy Gift là đơn vị cung cấp quà tặng số lượng lớn và nhận in logo, in hình của cá nhân hay của doanh nghiệp.

________________
CỔ VÀ CŨ GIFT
𝑯𝒂𝒏𝒅𝒎𝒂𝒅𝒆 & 𝑷𝒆𝒓𝒔𝒐𝒏𝒂𝒍𝒊𝒛𝒆𝒅 𝑮𝒊𝒇𝒕𝒔
26/16 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1
9:00 - 21:00 / 0938511766 / 0907989484

4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page