top of page
Tìm kiếm

Điểm mặt phân loại các bộ giftset đáng được đầu tư

Hiện nay, rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn bộ giftset quà tặng doanh nghiệp làm quà tặng tri ân khách hàng và cũng là vũ khí marketing hiệu quả. Vậy điều gì đã khiến bộ quà tặng được ưu ái đến như vậy, hãy cùng Tamy Gift tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.


1. Những lý do chọn bộ giftset làm quà tặng?

Sang trọng

Các bộ giftset quà tặng doanh nghiệp cao cấp được chú trọng về cả chất lượng, lần hình thức bên ngoài. Tặng phẩm giá trị, đi kèm thiết kế ấn tượng, đồng thời được gia công tỉ mỉ để cho ra đời những bộ quà tặng hoàn hảo nhất. Sản phẩm được đặt gọn gàng trong hộp quà đẹp mắt, có in ấn logo và nội dung theo như yêu cầu của khách hàng. Vừa đáp ứng được tình cảm, tâm ý của người tặng, lại vừa có thể khiến người nhận vui vẻ, hài lòng.


Hữu ích với người nhận

Trong set quà tặng thường là những vật dụng có tính ứng dụng cao như bút ký, sổ tay, bình giữ nhiệt in logo, usb, sạc dự phòng, hộp đựng namecard, móc khóa in logo, ô che, loa bluetooth,….

Đặc điểm của các tặng phẩm này là đều sẽ được in khắc hình ảnh, thương hiệu hay slogan mang bản sắc thương hiệu riêng và thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp mà bất kỳ ai khi nhìn vào cũng sẽ dễ dàng nhớ đến.


Thông qua món quà, doanh nghiệp mang đến cho người nhận sự tiện ích, và phong thủy tốt cho việc học tập và công việc. Đồng thời gửi lời chúc may mắn, thành công và sức khỏe đi kèm tình cảm chân thành đến người nhận.


Phù hợp tặng nhiều đối tượng người nhận

Với một món quà có tính linh hoạt như bộ giftset quà tặng doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng cho mọi chương trình quà tặng với bất kỳ đối tượng khách hàng nào.


Phân loại các bộ giftset

1. Bộ phù hợp với người làm việc văn phòng

Tất cả nhân viên luôn hy vọng những cống hiến, và đóng góp của họ sẽ được công ty ghi nhận và tôn trọng. Do đó, có thể dùng bộ giftset làm quà tặng nhân viên trong dịp sinh nhật, khen thưởng định kỳ. Món quà sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều là việc tặng tiền mặt. Vừa có những sản phẩm hỗ trợ, phục vụ cho công việc văn phòng, vừa có thể dùng trong sinh hoạt thường nhật.


2. Bộ quà tặng phù hợp với người lãnh đạo

Đối với những người có địa vị hay lãnh đạo trong công ty thì bộ giftset bắt buộc phải được đặc biệt chú trọng. Từ cách chọn sản phẩm (nên chọn các sản phẩm mang tính thương hiệu riêng, có tính phong thủy hoặc có ý nghĩa đặc biệt) đến hình thức đóng gói bên ngoài.


3. Bộ giftset phù hợp với tất cả mọi người

Những sản phẩm trong bộ giftset quà tặng doanh nghiệp đều có tính ứng dụng cao. Vậy nên, sản phẩm dễ dàng làm hài lòng tất cả mọi người.

Bạn có thể sử dụng bộ quà tặng giá rẻ cho các chương trình quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng, quà tặng doanh nghiệp,…


Tiêu chí sản xuất giftset tại quà tặng Tamy Gift

CỔ VÀ CŨ GIFT
𝑯𝒂𝒏𝒅𝒎𝒂𝒅𝒆 & 𝑷𝒆𝒓𝒔𝒐𝒏𝒂𝒍𝒊𝒛𝒆𝒅 𝑮𝒊𝒇𝒕𝒔
26/16 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1
9:00 - 21:00 / 0938511766 / 0907989484

Tamy Gift xin cam kết thực hiện đúng và đầy đủ những chính sách bảo hành. Đổi trả cho khách hàng nếu sản phẩm gặp vấn đề. Hỗ trợ miễn phí thiết kế và trao trả sản phẩm đúng với thiết kế ban đầu cho quý khách hàng. Giúp khách hàng có những món quà tặng phù hợp nhất để tối ưu chiến dịch truyền thông thương hiệu của mình.

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page