top of page
Tìm kiếm

Điểm nhanh 3 xu hướng quà tặng doanh nghiệp năm 2022

Quà tặng doanh nghiệp đang thay đổi nhanh chóng. Nhu cầu trở nên dễ tiếp cận hơn đang khiến các thương hiệu phải tìm cách để món quà trở nên nhân văn hơn, ý nghĩa hơn. Bắt đầu bằng cách tìm những ý tưởng quà tặng công ty tốt nhất. Trong bài viết này, Tamy Gift sẽ giới thiệu 3 xu hướng quà tặng doanh nghiệp năm 2022.

1. Xu hướng tặng vật dụng văn phòng cho nhân viên

Có thể thấy rằng, nhân viên chính là một nhân tố không thể thiếu góp phần vào thành công của doanh nghiệp, bên cạnh đối tác, khách hàng. Các quà tặng thường được sử dụng dành cho nhân viên là các vật dụng quen thuộc và được sử dụng thường xuyên tại môi trường công sở. Ví dụ như bình giữ nhiệt, sổ tay, ly uống nước,…


2. Xu hướng quà tặng đồ gia dụng chất lượng cao

Tính ứng dụng là một trong những tiêu chí hàng đầu khi tìm kiếm quà tặng ý nghĩa. Một món quà có thể đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ lẫn tính thực tế sẽ phát huy hết tối đa hiệu quả của nó. Vì thế, hiện nay khá nhiều công ty đã lựa chọn các bộ đồ gia dùng như một món quà tặng gửi đến khách hàng cao cấp, đối tác lâu năm của mình. Ví dụ như bộ ly uống nước, bộ ấm chén,…


3. Xu hướng quà tặng doanh nghiệp in logo giá rẻ

Ngoài việc đóng vai trò là một lời tri ân sâu sắc gửi đến khách hàng, nhân viên thì quà tặng còn là cơ hội để công ty nâng cao hình ảnh, độ nhận diện của bản thân trên thị trường. Vì thế, sử dụng quà tặng in logo như thế nào để vừa hiệu quả vừa tiết kiệm ngân sách là vấn đề nhiều doanh nghiệp cần chú ý đến.

Việc in logo lên quà tặng không chỉ hướng tới các sản phẩm cao cấp, mà có thể sử dụng các sản phẩm có mức giá hợp lý, có tính ứng dụng cao như: ô dù cầm tay, bình giữ nhiệt,… Tận dụng các vật dụng quen thuộc này làm quà tặng không chỉ giúp giảm chi phí, mà còn có thể quảng bá thương hiệu lâu dài do mức độ sử dụng sản phẩm thường xuyên của người nhận.

Xu hướng quà tặng doanh nghiệp 2022 là tất cả về việc tặng những sản phẩm chạm đến trái tim của nhân viên, khách hàng và đối tác của bạn. Nếu bạn vẫn chưa quyết định nên tặng gì cho đối tác, khách hàng của mình, hãy liên hệ với Tamy Gift để được tư vấn và chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các thắc mắc của bạn.

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page