top of page
Tìm kiếm

Điểm nhanh 8 ý tưởng quà cưới cực mới lạ bạn nên xem và cân nhắc

Đã cập nhật: 15 thg 4, 2022

Ngày nay, việc sử dụng quà cưới thay thế những phong bì truyền thống trở nên phổ biến. Nếu bạn cũng muốn thử phương pháp này thì hãy tham khảo những ý tưởng mới lạ, độc đáo và ấn tượng sau.


1. Đồng hồ treo tường

Đây là vật dụng cần thiết cho ngôi nhà, đặc biệt là các cặp đôi mới cưới. Việc bạn tặng đồng hồ sẽ như một lời chúc thời gian trôi qua mỗi ngày đều thêm ý nghĩa với họ. Đây sẽ là món quà độc đáo, bất ngờ đấy nhé!


2. Tượng hình cô dâu, chú rể

Món quà thể hiện sự hạnh phúc của cô dâu và chú rể, sự hòa hợp giữa hai vợ chồng. Sẽ thật tuyệt nếu bạn khắc tên của họ trên bức tượng, như một món đồ kỉ niệm bền chặt của hai người.3. Hoa cưới handmade

Vô cùng ý nghĩa nếu bạn tự tay cắm một bó hoa handmade cho cô dâu cầm trong ngày trọng đại, việc này muốn gửi đến sự hạnh phúc, vui sướng của bạn khi cùng họ ghi nhớ thời khắc thiêng liêng chỉ xảy ra một lần trong đời.


4. Album ảnh kỉ niệm

Món quà có ý nghĩa to lớn, trong album bạn sẽ lưu lại những tấm ảnh mà các bạn chụp chung với nhau, nhắc cho họ nhớ rằng dù có lập gia đình đi chăng nữa thì họ vẫn có một tình bạn đẹp!


5. Đèn ngủ

Đèn ngủ là một vật không thể thiếu trong phòng ngủ, lựa chọn đèn ngủ xinh đẹp, tinh tế sẽ giúp không gian căn phòng trở nên ấm áp, hạnh phúc và giúp giấc ngủ vợ chồng trọn vẹn.


6. Sổ ký tên đám cưới handmade

Sổ ký tên đám cưới là cuốn sổ ghi lại những lời chúc phúc của khách tham dự đám cưới dành cho cô dâu chú rể. Bạn có thể dễ dàng thiết kế những cuốn sổ này theo phong cách bullet journal để tặng cho các cặp đôi như một món quà kỷ niệm ngày thành hôn.


7. Cốc đôi handmade

Cốc handmade là chiếc cốc bạn tự tay hoặc lên ý tưởng trang trí/khắc/vẽ là món quà cưới thiết thực cho cuộc sống hàng ngày của cô dâu chú rể.


8. Tranh treo tường handmade

Tranh treo tường là món quà cưới phù hợp cho những cặp đôi mua nhà mới hoặc đang trong quá trình tân trang nhà cửa. Nếu có khả năng hội họa, bạn có thể tự vẽ chân dung của cặp đôi để món quà thêm độc đáo hoặc chọn vẽ một phong cảnh có ý nghĩa đặc biệt trong quá trình yêu nhau của cô dâu và chú rể để trưng bày trong nhà.


Trên đây là 8 gợi ý về quà cưới độc đáo mà Tamy Gift đã tổng hợp lại! Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một món quà độc đáo, bất ngờ và ý nghĩa dành tặng cho “cặp đôi uyên ương” mà bạn quý mến nhé!

2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

댓글


bottom of page