top of page
Tìm kiếm

3 cách tốt nhất để cá nhân hóa quà tặng cho những người thân yêu

Quà tặng cá nhân hóa thể hiện sự trân trọng và ghi dấu ấn giữa người tặng và người nhận. Món quà mang lại niềm vui cho người nhận. Đồng thời nó cũng mang đến niềm vui cho người tặng. Dưới đây Tamy Gift gửi đến bạn 3 cách tốt nhất để cá nhân hóa quà tặng cho những người thân yêu.

1. Sử dụng ảnh của người thân yêu của bạn

Trong thời đại của phương tiện truyền thông xã hội, thật dễ dàng để bạn có được những bức ảnh ảo do bạn bè và gia đình chụp hoặc ảnh của họ. Chọn những người yêu thích của họ và in lên canvas, ly, sổ tay... sẽ làm nên những món quà ý nghĩa mà mọi người yêu thích. Các tùy chọn thường hoạt động tốt là ảnh từ đám cưới và ngày lễ hoặc về vật nuôi, gia đình hoặc bạn bè sẽ mang lại cho người đó những kỷ niệm vui vẻ và khiến họ mỉm cười. .


2. Quà tặng khắc

Các vật phẩm khắc có thể biến chúng từ một món quà tiêu chuẩn thành một món quà chu đáo và độc đáo sẽ lưu giữ rất nhiều kỷ niệm. Hầu hết mọi thứ đều có thể được khắc, nhưng một số lựa chọn tốt nhất bao gồm ly rượu và bia, đồ trang sức, đồng hồ, bật lửa, bút, dây chìa khóa và khung ảnh có ảnh mà bạn đã chọn. Khắc dấu là một lựa chọn tốt cho các ngày sinh nhật quan trọng và những dịp đặc biệt mà bạn muốn giúp người ấy ghi nhớ và kỷ niệm, chẳng hạn như lễ tốt nghiệp, nghỉ hưu hoặc ngày cưới.


3. Tamy Gift - Địa chỉ quà tặng cá nhân hóa ấn tượng, độc đáo

Quà tặng cá nhân hóa rất đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể tự làm ra một món quà đậm dấu ấn cá nhân của mình. Nếu không khéo tay thì những cửa hàng quà tặng sẽ giúp bạn có một món quà như ý muốn, chỉ cần bạn lựa chọn loại quà và đưa ý tưởng, câu chuyện muốn truyền tải.


Bút máy

Bút không đơn thuần là vật dụng để viết, chúng còn là món đồ mang tính kỷ niệm và thể hiện cho tính cách hay địa vị của một người. Đây là món quà phù hợp để bạn tặng cho những ai thích viết, sếp hay đối tác quan trọng.

Nhưng nếu sử dụng bút cùng thương hiệu thì sao có thể gọi là món quà cá nhân hóa đúng không? Cách để bạn biến chiếc bút đó trở thành vật dụng đặc biệt nhất là khắc tên. Hiện nay có nhiều dịch vụ khắc tên và biểu tượng lên bút rất nhanh chóng. Bạn có thể khắc tên người nhận, ngày kỉ niệm hoặc những biểu tượng ý nghĩa.


Ví tiền, vỏ passport khắc tên

Ai cũng sử dụng ví tiền cả nên đây là món quà vô cùng tiện dụng và tâm lý. Cũng giống như bút máy chúng tôi đã nói bên trên, để tạo dấu ấn cho chiếc ví ấy bạn có thể khắc tên người nhận, câu nói ý nghĩa hay ngày kỉ niệm.

Ví tiền có thể khắc tên thường được làm từ chất liệu da. Bạn hãy lưu ý lựa chọn da chất lượng một chút để giữ được lâu nhé. Đặc biệt nếu tặng cho khách hàng, sếp hay đối tác thì càng phải quan tâm đến chất liệu.

Tương tự, vỏ đựng passport khắc tên cũng là món quà tặng cá nhân hóa bạn có thể tham khảo. Món quà này rất phù hợp cho các tín đồ du lịch đấy.


Sổ tay thủ công

Là món đồ gắn liền với rất nhiều người, thông thường sổ tay cũng được mọi người sử dụng để tặng nhau trong các dịp đặc biệt. Nhưng nếu bạn muốn tạo dấu ấn hơn cho món quà này thì hãy đặt làm quyển sổ tay thủ công.

Những quyển sổ được giữ nguyên phần ruột nhưng người ta làm phần bìa khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ như in hình ảnh cá nhân, khắc tên lên bìa sổ… Nếu người nhận là tuýp người yêu thích viết lách thì chắc chắn khi nhận món quà này sẽ rất vui đấy.


Tranh chân dung

Nhắc đến tranh chân dung thường chúng ta sẽ nghĩ đến những bức tranh vẽ chì trên giấy. Thực ra tranh chân dung có thể được vẽ trên vô vàn chất liệu và sản phẩm đặc biệt khác nhau. Ví dụ như tranh sỏi nghệ thuật, tranh gỗ, tranh vẽ trên bình giữ nhiệt, móc khóa…

Bạn chỉ cần lựa chọn bức hình ưng ý, người họa sĩ sẽ biết cách để khắc họa hình ảnh đó lên các chất liệu bạn muốn. Thường có 2 phong cách vẽ là tranh chibi và tranh truyền thần. Tùy theo sở thích và cảm xúc muốn truyền tải mà lựa chọn cho phù hợp. Chúng mình tin rằng món quà có một không hai này sẽ khiến người nhận rất cảm động.


Bình giữ nhiệt in khắc

Bạn có thể tự chọn về thiết kế. Món quà tặng gửi đến nhân viên hay khách hàng có khắc tên sẽ mang lại niềm vui cho người nhận. Vì họ cảm thấy được quan tâm và trân trọng. Quà tặng còn khắc cả tên riêng tỉ mỉ và cẩn thận sẽ chiếm được thiện cảm của người nhận. Bình giữ nhiệt vỏ tre thân thiện. Lõi inox an toàn với người nhận.

Nói chung, quà tặng cá nhân hóa là món quà hoàn hảo cho những người thân yêu của bạn. Bất kể thế nào, mọi người sẽ luôn thích và ghi nhớ điều đặc biệt mà bạn đã làm riêng cho họ.

3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page