top of page
Tìm kiếm

4 Món quà chia tay đồng nghiệp nam ý nghĩa nhất bạn nên tặng

Đồng nghiệp của bạn sắp chuyển công tác làm việc, nghỉ hưu? Bạn đang cần tìm một món quà chia tay đồng nghiệp để biểu lộ tấm lòng tri ân cho mối quan hệ trong việc làm cũng như thay cho lời chúc như mong muốn, tốt đẹp đến người từng sát cánh, tương hỗ bạn? Hãy để Tamy Gift giúp bạn có được lựa chọn món quà chia tay đồng nghiệp nam ý nghĩa nhất bạn nên tặng.


1. Một party chia tay nho nhỏ

Trong những dịp đặc biệt quan trọng, những đấng mày râu vẫn thường lựa chọn tụ tập đi ăn như một cách chung vui hay lưu giữ kỷ niệm. Và tất yếu, ngay cả với một sự kiện chia tay thì đây vẫn là gợi ý không tồi . Sức mê hoặc của những câu chuyện trò trên bàn tiệc sẽ thật sự mê hoặc với cánh đàn ông. Vậy thì chẳng có nguyên do gì mà tất cả chúng ta không tổ chức triển khai luôn và ngay một bữa tiệc đáng nhớ với người đồng nghiệp của mình đúng không?


2. Ví da

Đây là món quà không chỉ hữu dụng mà còn làm toát lên sự sang chảnh của đàn ông. Bởi vậy, nó trọn vẹn hoàn toàn có thể trở thành lựa chọn lý tưởng để bạn dành khuyến mãi cho đồng nghiệp nam sắp chuyển công tác làm việc .


3. Album ảnh kỷ niệm

Đây chắc như đinh là món quà vô cùng ý nghĩa với người sẵn sàng chuẩn bị rời khỏi nơi thao tác. Cuốn album sẽ chính là nơi lưu giữ lại những ký niệm trong suốt thời hạn người đồng nghiệp của bạn gắn bó với công ty .

Nếu bạn muốn tạo giật mình với món quà và khiến người nhận vui tươi hơn, bạn hãy tỉ mỉ một chút ít bằng cách trang trí hay viết thêm caption cho từng bức ảnh nhé.


4. Bút ký

Bút ký là đồ vật không hề thiếu trong việc làm của sếp bạn dù là đang làm ở bất kể công ty nào. Bởi vậy, nó trọn vẹn hoàn toàn có thể là món quà để bạn tri ân cho những tương hỗ mà sếp đã dành cho trong suốt thời hạn qua. Đồng thời, món quà này còn mang ý nghĩa chúc sếp của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc hơn trong việc làm mới, đơn vị chức năng mới .


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Комментарии


bottom of page