top of page
Tìm kiếm

5 món quà 8/3 độc đáo cho bạn gái bất ngờ

Ngày 8/3 sắp đến rồi, các đấng mày râu đã chuẩn bị được món quà nào ý nghĩa nhắn nhủ tới người yêu của mình hay chưa? Nếu chưa, hãy đọc bài viết này ngay nhé, để khám phá bí quyết tặng quà độc, lạ mà bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn.


1. Hộp âm nhạc - Phát thanh cảm xúc của những trái tim đồng điệu.

Âm nhạc luôn là cầu nối cho những tâm hồn đồng điệu, là sứ giả diệu kì thể hiện cảm xúc và nội tâm tình cảm con người. Đó chính là lý do vì sao những chiếc hộp âm nhạc nhỏ bé nhưng lại chứa đựng những ý nghĩa to lớn.

Hộp âm nhạc - Phát thanh cảm xúc của những trái tim đồng điệu.


2. Thiệp handmade gửi thông điệp yêu thương

Thật thiếu sót nếu không dùng những từ mỹ miều dành cho thiệp. Giá trị của thiệp là ngôn ngữ, là tình cảm và là sự trân trọng của người trao.


3. Combo bút ký - sổ tay khắc gỗ theo yêu cầu

Ý nghĩa và thiết thực bởi đây là những món đồ dùng thân thuộc, gắn bó với những người làm công việc văn phòng, hoặc bất cứ ai cần ghi chép, ký tên trong lúc làm việc. Mỗi khi làm việc nàng sẽ luôn nhớ đến bạn.

Sổ Kraft nâu Minimalism

Với dòng gỗ cao cấp được chế tác 100% từ thiên nhiên, mẫu bút Maple sẽ là một món quà đặc biệt ý nghĩa để bạn có thể trao gửi những thông điệp tốt đẹp nhất đến với người nhận


4. Ví da sang trọng

Đây là món đồ luôn bên cạnh các chị em hàng ngày nên khi lựa chọn mua đồ, các anh lưu ý lựa chọn những sản phẩm có thiết kế hợp gu và làm bằng da cao cấp để đảm bảo sự sang trọng, tinh tế và độ bền trong quá trình sử dụng.

Ví nữ letter da bò có độ bền cao, màu sắc đẹp & có thể sử dụng được trong thời gian lâu dài mà không sợ móc meo hay lỗi thời.


5. Hoa giấy handmade chậu

Món quà 8/3 là một bó hoa tuyệt đẹp thực sự không phải là một ý tưởng tồi. Đặc biệt chậu hoa không bao giờ phai tàn là điểm độc đáo.


Nên mua quà tặng bạn gái ở đâu?

Nếu bạn muốn tìm mua một món quà nhỏ xinh nhưng thể hiện được tình cảm của bạn dành người ấy thì Cổ và Gift là địa chỉ không thể bỏ qua.


Hy vọng rằng, với những gợi ý nêu trên, các đấng mày râu sẽ chinh phục được trái tim của “một nửa kia” của mình nhé.

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page