top of page
Tìm kiếm

Bí kíp chọn quà tặng cho bố dịp NGÀY CỦA CHA theo lứa tuổi thiết thực nhất

Đối với mỗi người, bố chính là trụ cột trong gia đình, người đàn ông vĩ đại nhất. Chắc hẳn, bất kỳ ai cũng muốn dành cho bố những điều bất ngờ vào các dịp lễ đặc biệt. Việc chọn mua một món quà tặng cho bố sẽ thay bạn thể hiện lời yêu thương, sự biết ơn đến đấng sinh thành của mình. Bài viết dưới đây của Tamy Gift sẽ gợi ý cách chọn quà tặng cho bố dịp NGÀY CỦA CHA theo lứa tuổi thiết thực nhất. Tham khảo ngay nhé!


Chọn Món Quà Phù Hợp Với Độ Tuổi

Tùy vào độ tuổi mà món quà yêu thích của mỗi ông bố có thể thay đổi. Nếu bố của bạn đang ở độ tuổi 30, thích di chuyển, hãy chọn những thứ mà bố có thể sử dụng hàng ngày chẳng hạn như khăn tay, vớ hoặc túi. Đối với những ông bố ở độ tuổi 40, những người trưởng thành trong công việc bạn có thể tặng các phụ kiện hoặc mặt hàng cao cấp.

Với độ tuổi 50, hãy lựa chọn những mặt hàng liên quan đến sức khỏe hoặc thư giãn. Những người ở độ tuổi 60 trở lên đồ uống thì đồ ăn cao cấp dành cho những người sành ăn, hoặc các mặt hàng liên quan đến sở thích khác như máy ảnh hoặc câu cá cũng là một ý tưởng tốt. Còn đối với những ông bố đã nghỉ hưu, sao bạn không thử mua một cặp vé du lịch để bố với mẹ có thể đi chơi cùng với nhau nhỉ.


Những Lưu Ý Khi Tặng Quà Cho Bố

Để có được ngày của bố ý nghĩa, ngoài chọn quà tặng, hãy lưu ý đến những điểm sau đây.

Giá Tiền Của Mòn Quà Không Nên Gây Khó Xử

Quà tặng nhỏ gọn nhưng độc đáo, có thể thay bạn luôn luôn ở cạnh người bạn thương. Móc khóa gỗ nhỏ gọn và giá thành bình dân nên luôn là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng.

Sẽ dễ dàng hơn để chọn một món quà sau khi quyết định ngân sách ở một mức độ nào đó. Tùy vào ngân sách của mỗi người, nhưng mặt bằng chung cho các mặt hàng xa xỉ như rượu và món ăn nên ở mức tối đa khoảng 1 triệu, và khoảng 500k cho các mặt hàng như cà vạt, quần áo và phụ kiện thời trang.

Nếu nó quá đắt, bố tôi sẽ ngại khi nhận, vì vậy nên tập trung vào lựa chọn sản phẩm hơn là giá cả. Nếu bạn muốn tặng một thứ đắt tiền, có thể thảo luận với mẹ hoặc anh chị em để cùng nhau mua chung một món quà sẽ là một ý tưởng không tồi.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến quà tặng cho bố vào dịp Ngày Của Cha. Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm được các món đồ ý nghĩa nhất. Những lời nói yêu thương mỗi ngày đều có thể thay bằng các hành động quan tâm hay dành nhiều thời gian hơn cho người thân xung quanh.
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page