top of page
Tìm kiếm

Bí kíp phân biệt rèm cửa cao cấp chính hãng và rèm vải kém chất lượng

Việc sử dụng rèm ngày càng trở nên phổ biến trong mỗi căn nhà. Tuy nhiên, giống như nhiều mặt hàng khác, rèm cửa cũng có nhiều mặt hàng kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường. Vì vậy bạn cần biết cách phân biệt để trở thành người tiêu dùng thông thái. Sau đây, Tamy Gift sẽ tiết lộ mẹo nhỏ phân biệt rèm cửa cao cấp chính hãng và rèm vải kém chất lượng.


Thông qua cảm quan trực tiếp

Cảm nhận bằng tay và nhìn tận mắt, nếu quan sát kỹ sẽ thấy những rèm cửa kém chất lượng thường bị xù một lớp bông nhẹ, sử dụng một thời gian sẽ xù nhiều hơn. Sờ vào cảm giác thô cứng và rát tay. Còn rèm cao cấp chất liệu dày dặn, mềm mại, không xù và có mùi dịu nhẹ dễ chịu.


Màu sắc

Rèm vải cửa sổ cao cấp thường có màu sắc phong phú hơn, họa tiết bắt mắt, thu hút mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng còn rèm vải giá rẻ lại ngược lại, màu sắc hạn chế, dễ bị phai màu sau vài lần giặt.


Giá cả

Dễ dàng nhận thấy giá rèm cửa cao cấp cao hơn rất nhiều, thậm chí gấp 2, gấp 3 so với rèm vải thông thường.


Nguyên liệu

Mành rèm cao cấp là dòng nguyên liệu cao cấp, đường kim mũi chỉ cần thận, không đổ tràn lan trên thị trường, chỉ những địa chỉ uy tín mới phân phối những nguyên liệu này. Còn rèm vải giá rẻ đa phần có nguồn gốc từ Trung Quốc, bày bán đầy rẫy trên vỉa hè.


Với uy tín cũng như những kinh nghiệm thực tế trong quá trình tư vấn và lắp đặt, rèm Tamy Gift luôn được khách hàng công nhận về chất lượng sản phẩm.

𝗖𝗢̂̉ 𝗩𝗔̀ 𝗖𝗨̃ 𝗚𝗜𝗙𝗧
𝑯𝒂𝒏𝒅𝒎𝒂𝒅𝒆 & 𝑷𝒆𝒓𝒔𝒐𝒏𝒂𝒍𝒊𝒛𝒆𝒅 𝑮𝒊𝒇𝒕𝒔
 Mon - Sun / 9:00 - 21:00
 26/16 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
 0938 511 766 

2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Komentar


bottom of page