top of page
Tìm kiếm

Bóc trần những sai lầm cần tránh khi tặng quà sinh nhật cho nhân viên công ty

Quà tặng sinh nhật nhân viên là một trong những nét đẹp trong văn hóa của các doanh nghiệp, góp phần nâng cao sự gắn kết giữa mọi người với tổ chức. Vậy khi lựa chọn quà cho nhân viên thì cần chú ý những điều gì? Và nên chọn quà tặng gì cho nhân viên vào những dịp nhất định? Bài viết này sẽ giúp bạn "bóc trần" những sai lầm cần tránh khi tặng quà sinh nhật cho nhân viên công ty.


Sai lầm cần tránh khi tặng quà sinh nhật cho nhân viên công ty

  • Thái độ người tặng

Khi tặng quà sinh nhật cho nhân viên công ty nên có thái độ niềm nở, chân thành. Tặng quà nên xuất phát từ tấm lòng chứ không phải là trách nhiệm mà doanh nghiệp phải làm.

  • Hãy lên kế hoạch trước khi tặng quà

Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc sinh nhật chung theo tháng để tạo niềm vui và thêm gắn kết giữa các thành viên công ty.

  • Gửi quà kèm một tấm thiệp nhỏ

Khi tặng quà sinh nhật cho nhân viên nên tặng kèm theo một tấm thiệp nhỏ để chúc mừng. Những câu chúc ngắn gọn, có ý nghĩa sẽ là niềm động viên tinh thần rất lớn.

  • Chọn quà phù hợp với chi phí

Quà tặng sinh nhật không cần cao cấp quá nhưng cũng không nên quá tiết kiệm và chọn quà sơ sài, kém chất lượng. Việc này sẽ quyết định doanh nghiệp bạn đang tạo nên thiện cảm tốt hay xấu cho người nhận quà.

  • Tặng quà không nên phô trương thương hiệu quá đà

Những món quà có in hình logo của công ty/ doanh nghiệp nên thiết kế sao cho tinh tế nhất, tránh phô trương vì dễ gây phản cảm.


Khám phá 3 set quà tặng sinh nhật nhân viên độc đáo

Đây là bộ quà tặng được khá ưa chuộng tại Tamy Gift trong thời gian vừa qua. Với sự kết hợp của các vật dụng quen thuộc hàng ngày như bình giữ nhiệt, sổ tay văn phòng, cover passport, bộ quà tặng không chỉ mang giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn cả tính ứng dụng cao.

Đây là một gợi ý lý tưởng cho công ty khi lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên nam. Đây cũng được xem như là quà tặng cảm ơn nhân viên ý nghĩa vào các dịp đặc biệt không chỉ riêng sinh nhật.

Bộ quà tặng bao gồm đũa gỗ may mắn, con dấu cá nhân và tranh thêu đi kèm thông điệp cổ động nhân viên với mong muốn khích lệ nhân viên hãy luôn sáng tạo, năng nổ trong các công việc.


Trên đây là những gợi ý về quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty độc đáo và ý nghĩa. Hy vọng bạn sẽ chọn được món quà phù hợp nhất để dành tặng cho công nhân viên nhân ngày sinh nhật nhé!

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page