top of page
Tìm kiếm

Bút gỗ khắc tên - Quà tặng đẳng cấp và ý nghĩa

Bút ngày nay đã vượt xa ngoài chức năng "văn bản" của nó để trở thành phụ kiện thể hiện cái tôi, đặc biệt là bút gỗ khắc tên là lựa chọn quà tặng mới mẻ, đẳng cấp và mang nhiều ý nghĩa. Để hiểu rõ về quà tặng bút gỗ khắc tên, hãy cùng Cổ và Cũ theo dõi bài viết sau đây nhé!


Bút gỗ khắc tên là gì?

Bút gỗ khắc tên hay còn gọi bút gỗ khắc chữ được làm bằng gỗ cao cấp và cấu tạo làm 3 phần chính: Vỏ bút, ngòi bút, ruột bút. Vỏ bút được làm từ dòng gỗ cao cấp, chế tác 100% từ thiên nhiên, mang lại cảm giác dễ chịu, thân bút gọn nhẹ, tạo cảm giác nhẹ nhàng khi viết. Bút gỗ khắc tên không những mang vẻ đẹp độc lạ mà còn đem lại cho chủ nhân giá trị ý nghĩa nên là món quà vô giá dành tặng cho người bạn quý trọng.

Bút gỗ khắc tên - Món quà ý nghĩa cho người ta quý trọng


Quà tặng bút gỗ khắc tên có ý nghĩa gì?

Được chế tác 100% từ thiên nhiên, bút gỗ sẽ là một món quà đặc biệt ý nghĩa để bạn có thể trao gửi những thông điệp tốt đẹp nhất đến với người nhận, nhất là giáo viên, nhà báo, nhà văn, những người làm ăn kinh doanh.

- Ý nghĩa tinh thần: Với một số người, bút được xem là vật bất ly thân nên mỗi khi nhìn thấy sẽ nhớ về người đã tặng

- Ý nghĩa sử dụng: Được chế tác từ gỗ thiên nhiên cao cấp nên bút gỗ có độ bền cao nếu bảo quản tốt.

Bút được làm bằng gỗ Maple chịu lực, chịu nhiệt và ẩm tốt


- Ý nghĩa sức khỏe: Bút gỗ được làm từ Trầm hương còn mang đến tác dụng điều hòa huyết áp, mùi hương tỏa ra nhiều hơn khi cầm trên tay giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn, giúp gia chủ luôn đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

Bút gỗ Trầm hương có tác dụng điều hòa huyết áp


- Ý nghĩa phong thủy: Khi được mang theo bên người sẽ tránh các điềm gở và cũng là một trong những chìa khóa tạo nên sự thành đạt, may mắn cho người sử dụng trong cuộc sống.​ Giúp người sử dụng thuận lợi trong khoa cử, kinh doanh buôn bán suôn sẻ và công việc thăng tiến thuận lợi.

Bút gỗ Huyết long cao cấp mang lại sự may mắn và thành công

cho những hợp đồng của bạn


Địa điểm mua bút gỗ khắc tên giá rẻ uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán bút gỗ khắc tên, bút gỗ khắc chữ. CỔ VÀ CŨ 𝑯𝒂𝒏𝒅𝒎𝒂𝒅𝒆 & 𝑷𝒆𝒓𝒔𝒐𝒏𝒂𝒍𝒊𝒛𝒆𝒅 𝑮𝒊𝒇𝒕𝒔 là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dòng bút gỗ khắc tên, đa dạng chất liệu, màu sắc và giá thành giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.


Bút gỗ Sưa cao cấp khắc tên

tại CỔ VÀ CŨ 𝑯𝒂𝒏𝒅𝒎𝒂𝒅𝒆 & 𝑷𝒆𝒓𝒔𝒐𝒏𝒂𝒍𝒊𝒛𝒆𝒅 𝑮𝒊𝒇𝒕𝒔


Liên hệ shop để được tư vấn bạn thêm bạn nhé! - 26/16 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM - 0938 511 766 - 0907 989 484


14 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page