top of page
Tìm kiếm

Bút gỗ khắc tên theo yêu cầu - Dấu ấn cá nhân, doanh nghiệp ý nghĩa

Lựa chọn một món quà tặng đẳng cấp và ý nghĩ dành tặng doanh nhân là việc không hề dễ dàng. Không chỉ yêu cầu về chất lượng, mẫu mã đẹp mà còn phải thể hiện được dấu ấn cá nhân, giúp gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhận. Bút ký khắc tên theo yêu cầu, quà tặng doanh nhân ý nghĩa chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Hãy cùng Tamy Gift tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!


Bút khắc tên theo yêu cầu là gì?

Bút ký cao cấp từ xưa đến nay luôn là vật dụng quen thuộc của rất nhiều người. Đặc biệt, là đối với doanh nhân, công nhân viên chức nhà nước, giáo viên… Những chiếc bút ký cao cấp được thiết kế với công dụng chính là giúp chủ nhân sở hữu có thể ghi chép, ký văn bản hay ký kết những bản hợp đồng.

Bút ký khắc tên theo yêu cầu là những chiếc bút cao cấp được khắc bằng công nghệ laser với nội dung theo yêu cầu của khách hàng. Bút khắc tên theo yêu cầu mang đến sự hài lòng cho người đặt khắc và người dùng bút, bởi nét khắc vô cùng sắc nét, tinh tế mang đầy tính nghệ thuật.


Bút khắc tên giá rẻ - quà tặng dành cho mọi đối tượng

Một chiếc bút ký cao cấp sẽ có mức giá dao động từ 100 ngàn cho đến vài chục triệu đồng. Sẽ tùy theo khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc bút khắc tên giá rẻ cho mình. Hoặc dành tặng người thân, đối tác, đồng nghiệp, sếp, thầy cô giáo…


Địa chỉ cung cấp bút ký cao cấp và dịch vụ khắc tên lên bút

Tamy Gift - Địa chỉ cung cấp quà tặng handmade các sản phẩm bút ký khắc tên cao cấp với mức giá bình dân. Thế mạnh của Tamy Gift là cung cấp các sản phẩm bút ký cao cấp đẹp với giá tốt nhất hiện nay. Bạn có thể ghé thăm cửa hàng để khẳng định những điều trên.


Mẫu bút gỗ được khắc laser theo yêu cầu

Bạn có thể chọn những câu chữ, tên, hoặc hình ảnh để khắc lên bút với những vị trí khác nhau, công ty sẽ hỗ trợ thiết kế nếu như bạn có yêu cầu. Những thông tin khắc trên bút thể hiện được bản sắc cá nhân cũng như những thông điệp ý nghĩa gửi đi.

Có thể mua 2 kiểu mẫu bút có hộp bút hoặc không có, hộp bút gỗ cũng sẽ được khắc laser nếu như có yêu cầu, diện tích khắc trên hộp rộng nên có thể khắc được nội dung nhiều hơn trên bút. Có thêm hộp cắm bút gỗ cao cấp.


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page