top of page
Tìm kiếm

[BẬT MÍ] Bí quyết chọn quà chia tay đồng nghiệp nữ ý nghĩa

Những món quà nho nhỏ, ý nghĩa tặng đồng nghiệp khi họ sắp chuyển công tác chính là cách để lưu giữ tình cảm theo cách tinh tế nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa cho nữ nên bài viết này sẽ gợi ý cho bạn!

1. Một bữa tiệc liên hoan nho nhỏ

Khi chia tay đồng nghiệp, nếu cảm thấy những món quà vật chất không phù hợp, bạn có thể mời người đồng nghiệp ấy một bữa ăn nho nhỏ để bày tỏ sự trân trọng cũng như tiếc nuối của mình. Một bữa tiệc liên hoan nho nhỏ nhưng ấm áp sẽ giúp đồng nghiệp cảm nhận được tấm lòng của bạn.


2. Cốc nước kỷ niệm

Cốc nước kỷ niệm cũng là một trong những món quà ý nghĩa nhất bạn có thể lựa chọn để tặng quà chia tay đồng nghiệp. Với giá cả phải chăng, món quà sẽ không khiến đồng nghiệp của bạn cảm thấy quá nặng nề. Đặc biệt, hãy lựa chọn những cốc nước kỷ niệm với những họa tiết mà đồng nghiệp bạn thích để hiện sự quan tâm chân thành của mình nhé!


3. Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt là sự lựa chọn tuyệt vời để tặng quà chia tay đồng nghiệp mà bạn có thể tham khảo đấy! Với món quà nhỏ này, bạn có thể nhắc nhở đồng nghiệp của mình uống nhiều nước hơn mỗi ngày để tăng cường sức khỏe. Đồng thời, bình giữ nhiệt sẽ giúp đồng nghiệp của luôn có nước nóng/ lạnh để dùng bất cứ lúc nào họ muốn.

4. Trang sức

Đối với đồng nghiệp nữ, trang sức có lẽ là một trong những món quà phù hợp nhất với mong muốn cô ấy luôn tươi trẻ, vui vẻ. Trang sức sẽ giúp cô ấy thêm phần tự tin và xinh đẹp hơn, mỗi ngày nhìn thấy chúng, cô ấy cũng sẽ nghĩ đến bạn. Lưu ý, hãy lựa chọn những món trang sức phù hợp với phong cách của cô ấy để thể hiện sự tinh tế, nhạy bén của mình bạn nhé!


5. Sổ tay

Sổ tay là một món quà chia tay tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa lớn, đặc biệt là đối với những người bạn thích ghi chép. Chiếc sổ tay sẽ là người bạn luôn kề vai sát cánh với đồng nghiệp của bạn, giúp họ ghi lại những kiến thức hoặc những cuộc hẹn quan trọng. Đồng thời, mỗi khi nhìn thấy cuốn sổ, họ sẽ nghĩ ngay đến người tặng. Để thêm phần đặc biệt, bạn đừng quên để lại những lời chúc, lời tâm tình của mình kẹp trong cuốn sổ nhé!


6. Mỹ phẩm

Mỹ phẩm là món quà ý nghĩa và thiết thực dành để tặng đồng nghiệp nữ khi chia tay. Với lời chúc mong rằng cô ấy luôn xinh đẹp và rạng rỡ, món quà này sẽ thể hiện sự quan tâm chân thành của bạn. Tuy nhiên khi tặng mỹ phẩm, bạn nên tìm hiểu những sản phẩm phù hợp với làn da và phong cách của cô ấy trước nhé!


7. Ví, bóp đựng tiền

Có thể nói, ví, bóp đựng tiền là vật bất ly thân của nhiều người. Không chỉ đựng tiền mặt, ví, bóp còn chứa cả những chiếc thẻ, giấy tờ tùy thân quan trọng của người dùng. Do đó, đây là một trong những món quà chia tay đồng nghiệp thích hợp nhất, dễ lựa chọn cho cả nam lẫn nữ.

Trên đây là một số mẫu sản phẩm mà bạn có thể chọn khi muốn tặng quà chia tay đồng nghiệp nữ. Ngoài ra, còn có rất nhiều mẫu sản phẩm độc đáo mà bạn có thể chọn làm quà tặng. Đừng quên theo dõi để có được nhiều lựa chọn hơn cho mình nhé!


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

댓글


bottom of page