top of page
Tìm kiếm

BẬT MÍ lý do vì sao bộ giftset quà tặng là sản phẩm đáng để các doanh nghiệp đầu tư?

Hiện nay xu hướng tặng gift set – bộ quà tặng doanh nghiệp trong công việc kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến và khiến mối quan hệ cộng tác ngày càng gắn kết, thân thiết hơn. Hãy cùng tham khảo các bộ gift set quà tặng doanh nghiệp đáng để đầu tư nhất hiện nay nhé!

Giftset là gì?

Bộ giftset là tập hợp hai hoặc nhiều sản phẩm quà tặng khác nhau thành một bộ quà tặng. Thường thì bộ quà tặng sẽ được kết hợp từ các sản phẩm có tính ứng dụng cao trong văn phòng như sổ da, bút ký, USB, bình giữ nhiệt,… trong một set. Tất cả các sản phẩm trong bộ giftset đều được in/khắc logo. Nhằm mục đích truyền thông thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Thông thường bộ giftset thường được dùng làm quà tặng sang trọng cho các khách hàng thân thiết. Quà tặng sự kiện hoặc trong các dịp khen thưởng cho nhân viên. Do đó các sản phẩm bên trong bộ giftset thường là sản phẩm tiện dụng được sử dụng nhiều trong văn phòng.

Có nên đầu tư cho bộ giftset quà tặng doanh nghiệp?

1. Tăng cường mối quan hệ với đối tác, khách hàng

Bất kỳ một công ty nào cũng muốn tạo mối quan hệ tốt với các khách hàng, đối tác. Tỉ lệ giữ chân khách hàng và khiến khách hàng quay lại mua sản phẩm của công ty là cơ sở để đánh giá sự thành công trong các chiến lược kinh doanh lâu dài của doanh nghiệp. Và giftset quà tặng cao cấp là bộ sản phẩm hoàn hảo để doanh nghiệp thực hiện chiến lược “Take care of customers” của mình.


2. Thương hiệu hình ảnh công ty được phủ sóng rộng rãi hơn

Tất cả các sản phẩm quà tặng in/khắc logo chủ đích chủ yếu là để các công ty truyền thông thương hiệu mình đến người tiêu dùng. Nhiều sản phẩm, tương đồng với việc thương hiệu của công ty sẽ được quảng bá rộng rãi hơn so với sản phẩm đơn lẻ.


3. Sử dụng giftset làm quà tặng cảm ơn nhân viên và khích lệ tinh thần làm việc

Nếu đối tượng nhận quà tặng là nhân viên công ty hoặc các khách hàng thân thiết. Thì người nhận sẽ cảm thấy được sự quan tâm của công ty đến với mình. Từ đó thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên trong công ty. Và khách hàng thân thiết của doanh nghiệp cũng sẽ có nhiều thiện cảm hơn với công ty.

Tuỳ vào đối tượng khách hàng và tính chất công việc của nhân viên mà các doanh nghiệp có những bộ giftset khác nhau. Đối với khách hàng là dân văn phòng làm việc trong bộ phận sales hoặc kế toán thì nên kết hợp bộ giftset có bút ký và sổ da.


4. Gia tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trong ngành

Với bộ giftset sẽ giúp doanh nghiệp đẩy mạnh độ phủ thương hiệu, góp phần củng cố lại vị thế của thương hiệu trong lòng khách hàng. Là một công cụ quan trọng trong cuộc chiến lâu dài với các đối thủ.

Vừa rồi Tamy Gift đã giới thiệu cho bạn đọc một số lý do vì sao bộ giftset quà tặng là sản phẩm đáng để các doanh nghiệp đầu tư. Việc truyền thông thương hiệu doanh nghiệp trong thời đại này là rất quan trọng. Đặc biệt là đối với bộ giftset quà tặng doanh nghiệp, độ phủ sóng thương hiệu sẽ nhiều hơn, hiệu quả hơn. Và khả năng nhận diện thương hiệu của công ty cũng từ đó mà dễ in sâu vào tâm trí của khách hàng.

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Σχόλια


bottom of page