top of page
Tìm kiếm

Box Album - Album trang trí ảnh handmade nhỏ gọn gói ghém trọn sự ngọt ngào và tinh tế

Trong thời đại công nghệ phát triển, việc chụp hình bằng các thiết bị di động trở nên dễ dàng hơn, theo đó nhu cầu lưu giữ và sắp xếp các khoảnh khắc trở nên mạnh mẽ hơn. Box Album – loại album bỏ túi, nhỏ gọn được ra đời cũng chính vì những lý do đó. Vậy có những loại album nào trên thị trường, có thể tự làm album mini ở nhà không? Chúng ta cùng Tamy Gift khám phá nhé.

Ngỡ là một chiếc hộp xinh xắn nhưng khi mở nắp ra sẽ trở thành "Một quyển album handmade" lạ và độc đáo. Album là những tấm giấy nghệ thuật được cắt tỉ mỉ với các lớp giấy nền đậm chất Vintage, hoài cổ, cá tính được sắp xếp khéo léo thành 1 chiếc hộp "bí mật" có 1 - 0 - 2.

Bên ngoài thì có vẻ rất bình thường như bao hộp quà khác, nhưng khi mở ra thì đảm bảo người nhận sẽ cực bất ngờ và thích thú.

Đây sẽ là món quà ý nghĩa, độc lạ giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm với bạn bè, người thân hoặc người ấy.

Là phiên bản của Scrapbook với hình dáng đặc biệt hơn.

Thiết kế dạng album xếp tầng độc đáo.

Chất liệu giấy cứng giữ được lâu, không bị cong vêu.

Những ý tưởng tuyệt với mang theo những thông điệp ý nghĩa. Hãy tự do sáng tạo những quyển album ảnh dán theo phong cách bản thân bạn nhé. Mời bạn ghé Tamy Gift để tham khảo thêm những mẫu Box Album độc đáo khác, hoặc có thể mua Tamy Gift để thiết kế một quyển album thủ công.

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page