top of page
Tìm kiếm

Các mẫu sổ vintage đẹp với chất liệu đa dạng không thể bỏ qua

Phong cách vintage hiện nay đang tạo ra một xu hướng cho giới trẻ, từ phong cách, phụ kiện. Hôm nay chúng ta cùng nhau khám phá style này trên một sản phẩm tưởng đơn giản nhưng vô cùng độc đáo – sổ tay vintage. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại sổ tay từ đủ các chất liệu đến thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng. Trog số các sản phẩm ấy, nổi bật là sổ tay vintage. Bạn chưa hiểu rõ về loại sổ tay này đúng không nào, Tamy Gift sẽ giúp bạn nhé!

1. Sổ da

Ghi chép các thông tin cá nhân, sự kiện, sự việc riêng tư bằng nhật ký là một thói quen tuyệt vời, nhất là trong thời đại bùng nổ “nhật ký ảo”. Để tăng thêm cảm hứng, nuôi dưỡng cảm xúc khi viết nhật ký thì việc chọn mua một quyển sổ tay đẹp là điều ai cũng mong muốn.

Sổ nhật ký có khóa mật mã chính là lựa chọn hoàn hảo giúp việc ghi chép trở nên thú vị, riêng tư và hào hứng hơn bao giờ hết.

Hãy giữ những cảm xúc, điều riêng tư trong quyển sổ nhật ký có khóa mật mã theo cách tuyệt vời nhất, bạn nhé!

2. Sổ giấy Kraft

Đơn giản, chân thật, gọn nhẹ và hơi hướng cổ điển là những gì mà sổ tay Minimalism đem lại cho bạn.

Sổ tay Minimalism không chỉ đơn giản là 1 quyển sổ ghi chép, tốc kí mà nó còn là nguồn cảm hứng, động lực để bạn sáng tạo ra cái mới, cái lạ mà chưa ai từng nghĩ tới. Bởi vì trên sổ được in những câu slogan truyền cảm hứng rất nhẹ nhàng nhưng đầy ẩn khúc trong đó!

Chất giấy kraft pha 1 chút bìa bòi chưa bao giờ là lỗi thời. Gáy lò xo giúp bạn tự tin để lật trang mà không ngại "vướng víu tay chân".

3. Sổ gỗ khắc hình/chữ

Bìa được làm từ chất liệu gỗ chắc chắn, có thể khắc hình/chữ bằng máy khắc lazer chuyên dụng, tỉ mỉ từng đường nét. Lõi giấy kraft nâu không dòng kẻ hoặc bạn có thể đổi sang tệp giấy premium - màu trắng/nâu có dòng kẻ.

Món quà giúp bạn thay lời muốn nói, gửi những lời chúc ý nghĩa cho người được tặng. Có những món quà tuy không quá đắt đỏ, nhưng mang lại 1 ý nghĩa lớn. Người nhận cảm thấy rung động khi nhìn thấy và lưu giữ món quà ấy dễ dàng. Sau một thời gian nhìn lại, cảm xúc về khoảnh khắc ấy vẫn còn tròn đầy.

Vậy là bạn đã biết thêm những quyển sổ Vintage độc đáo từ chất liệu mới lạ rồi. Bạn cũng đừng quên khoe với Tamy Gift quyển sổ Vintage của bạn nhé!


1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page