top of page
Tìm kiếm

Cách tự tay làm album ảnh cưới kể lại hành trình yêu của các cặp đôi

Cho dù ngày cưới có phần bận rộn nhưng cũng không ít cặp đôi rất thích việc tự tay làm album ảnh cưới cho ngày trọng đại này. Album cưới được xem như một quyển nhật ký kể lại hành trình tình yêu của cô dâu – chú rể và là một vật minh chứng sự hạnh phúc qua từng bức ảnh.

Vậy để bắt tay vào tự làm album cưới từ đâu? Tamy Gift sẽ gợi ý bạn cách thực hiện album cưới đơn giản và dễ dàng nhé!


Làm album ảnh – bắt đầu từ những tấm hình

"Album scrapbook" không đơn thuần chỉ là 1 album ảnh, mà nó còn mang cả câu chuyện đẹp vào trong đấy. Cùng bạn lưu giữ những hình ảnh mang giá trị kỉ niệm sâu sắc. Nó còn là quyển tự truyện mang tính nhân văn. Quý giá hơn những "album kĩ thuật số" trên smartphone thông thường vì được thiết kế và làm hoàn toàn bằng tay.


Bạn có thể sử dụng những hình ảnh giản dị từ thuở mới quen nhau, ngọt ngào và mộc mạc, nhưng mang theo nhiều kỷ niệm ý nghĩa.

Một lựa chọn vô cùng thông minh khác là bạn có thể “gom” những hình ảnh khác từ bạn bè, có thể họ sẽ giữ những hình ảnh vô cùng thú vị mà bạn chưa từng được ngó qua đó..

Lựa chọn album và lên ý tưởng Album

Hiện nay có rất nhiều loại album cưới khác nhau: album laminate, lookbook, hay scrapbook… Bạn đã quyết định tự làm album ảnh kỷ niệm ngày cưới, thì Scrapbook là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Sau khi có ý tưởng, bạn bắt đầu lựa những tấm hình truyền tải thông điệp một cách tốt nhất nhé

Trang trí album cưới

Nếu bạn muốn tự làm hoàn toàn quyển Scrapbook cưới, mời bạn tham khảo các bài viết của Tamy Gift.

Còn nếu bạn muốn mọi thứ trơn tru hơn 1 chút, hoặc bạn là người không có nhiều thời gian, thì những quyển Scrapbook tại Tamy Gift là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Cùng nhau lưu giữ nhưng kỷ niệm đẹp, những ký ức ngọt ngào nhé,

vì kỷ niệm là 1 điều quý giá mà rất khó để tìm lại!

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page