top of page
Tìm kiếm

Cập nhật dấu ấn riêng biệt cho thiệp cưới của bạn

Con dấu sáp đang là xu hướng cho lời mời đám cưới ngay bây giờ! Điều tuyệt vời về những con dấu này có thể linh hoạt sử dụng và mang dấu ấn cá nhân đối với đám cưới của bạn. Bạn có thể lựa chọn con dấu sáp riêng cho thiệp mời đám cưới bằng biểu tượng ý nghĩa thông dụng như hoa hồng, cành hoa, chữ lồng, hình trái tim, chữ song hỷ… Hoặc khắc ngày cưới và tên của hai bạn.

Thiệp cưới dấu sáp là một loại thiệp cưới mang phong cách thiết kế hiện đại được kết hợp việc sử dụng dấu niêm phong bằng sáp trên bì thư với biểu tượng riêng.


Sử dụng dấu sáp cho thiệp cưới như một nét hoàn thiện trang nhã và hoàn hảo và lịch sự đối với thiệp cưới mang phong cách châu âu, phong cách này đã được các nước châu âu sử dụng và phổ biến cách đây khoảng 3 năm, hiện nay tại Việt Nam cũng đã xuất hiện và được một số bạn trẻ đón nhận và sử dụng trong mùa cưới.

Sử dụng dấu sáp cho thiệp cưới mang đến nét độc đáo, sáng tạo và cá nhân hóa cho đám cưới của bạn, là một cách đơn giản để tăng thêm sự sang trọng và nét đặc biệt cho thiệp mời và phong bì đám cưới của bạn có thêm hiệu ứng cổ điển, đẹp mắt.


Dấu sáp trên thiệp cưới được sử dụng có nhiều mầu để lựa chọn cho phù hợp với các mầu của phong bì mời cưới, do đó bạn cần tham khảo đơn vị thiết kế và in thiệp cưới để lựa chọn biểu tượng dấu và mầu sáp hài hòa và phù hợp với phong cách thiệp cưới.


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page