top of page
Tìm kiếm

Chiêm ngưỡng Tranh hoa ghép ảnh nghệ thuật cất giữ tình cảm vĩnh cửu

Là sản phẩm thủ công đơn giản nhưng cũng hết sức bắt mắt, độc đáo, xinh đẹp, thân thiện và gần gũi với môi trường, tranh hoa ghép ảnh nghệ thuật là lựa chọn cho các tín đồ mê decor sáng tạo và phá cách. Muốn tự tạo nên những nét đẹp riêng cho nhà cửa của mình. Hãy cùng CỔ VÀ CŨ GIFT khám phá về tranh hoa ghép ảnh nghệ thuật nhé.

Tranh hoa ghép ảnh nghệ thuật là gì?

Được chế tác trên cơ sở kết hợp những chất liệu đậm chất yêu thương với nhau, là hoa, là khung gỗ và tấm ảnh bạn trân quý - tôn vinh cho lời yêu thương do chính bạn chắt lọc để gửi đến người thương.

Khung tranh vừa đẹp, vừa chất chứa tình yêu thương đến siêu lòng rất dễ dàng sử dụng để decor. Khi khung tranh được đặt ở chỗ làm hay ở nhà, bàn làm việc, trong phòng,… đều toát lên sự nhẹ nhàng, dễ chịu và đầy yêu thương.


Tranh treo tường hoa ghép ảnh nghệ thuật - Thổi luồng gió thiên nhiên vào trong ngôi nhà bạn

Những chiếc khung tranh gỗ mộc mạc nhẹ nhàng đi cùng chút màu sắc tươi mới của hoa phối hợp theo yêu cầu riêng của chính bạn, chắc chắn rằng người nhận sẽ đủ xuyến xao.

Đặc biệt, tranh treo tường thường được trang trí bằng dòng hoa cao cấp ép khô hay hoa giấy có thể bền vững theo thời gian. Vì vậy, tranh tường ghép hoa nghệ thuật không chỉ là đồ trang trí đẹp mắt mà còn mang ý nghĩa chứa đựng tình cảm vĩnh cửu.

Hô biến tổ ấm thêm tươi mới và tràn ngập hạnh phúc

với khung ảnh hoa khô vĩnh cửu handmade

Khung tranh hoa giấy handmade 3D - Những bông hoa giấy được gắn thủ công tỉ mỉ

làm cho khung tranh trở nên rất sống động và có hồn.


Hãy tô điểm cho không gian nhà bạn bằng những bức tranh độc đáo và ấn tường này. Chắc chắn, không gian nhà bạn sẽ trở nên tươi mới và tràn đầy năng lượng hơn.9 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

コメント


bottom of page