top of page
Tìm kiếm

Chia sẻ bí quyết khi chọn mua vải canvas giá rẻ tại TP.HCM

Vải canvas đã trở thành nhu cầu thiết yếu của người dùng bởi sự đa dạng của nó. Vậy bạn đã biết cách mua vải canvas giá rẻ chưa? Nếu chưa thì hãy xem bài viết sau để biết một số bí quyết mua vải canvas giá rẻ nhé!


1. Lựa chọn chất liệu vải canvas giá rẻ cho phù hợp

Để chọn mua được đúng loại vải thì bạn cần phải biết được vải canvas là gì. Vải canvas hay còn được gọi với cái tên quen thuộc hơn là vải bố. Đây là loại vải được dệt từ nhiều chất liệu khác nhau như sợi gai dầu, cotton, lanh hoặc sợi tổng hợp.

Vải Canvas được sử dụng chính trong việc thiết kế giày dép, túi xách, rèm cửa, vỏ gối và nhiều món đồ trang trí nội thất khác.Chất vải dày giúp người dùng có thể sử dụng trong một khoản thời gian dài, cũng như tiện lợi trong việc vệ sinh và bảo quản sản phẩm.


2. Chất lượng vải và màu sắc

Vải Canvas tự nhiên có khả năng chống nước rất tốt nên có thể sử dụng ở ngoài trời mà vải lại ít bị mục nát. Chính vì ưu điểm này nên tại các cửa hàng handmade lựa chọn vải canvas để sử dụng cho các sản phẩm như túi xách hay giày. Nếu bạn chọn mua loại vải được người ta gọi là vải canvas nhưng không có khả năng chống nước thì bạn cần phải kiểm tra lại xem.

Khi chọn mua vải canvas, những họa tiết của vải thường rất bắt mắt và đa dạng. Có thể đơn giản những cũng có thể có nhiều họa tiết khác nhau. Hãy lựa chọn họa tiết phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn.


3. Tamy Gift – Địa điểm cung cấp vải canvas giá rẻ

Tamy Gift cung cấp vải bố canvas chất lượng, giá cả hợp lý giúp nhu cầu sử dụng và mua sắm của mỗi người tiêu dùng được hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất. Tìm hiểu thông tin, đưa ra cho mình lựa chọn chính xác, sử dụng dịch vụ mà Tamy Gift cung cấp để việc sở hữu vải canvas được đáp ứng tốt như nhu cầu.

𝗖𝗢̂̉ 𝗩𝗔̀ 𝗖𝗨̃ 𝗚𝗜𝗙𝗧
𝑯𝒂𝒏𝒅𝒎𝒂𝒅𝒆 & 𝑷𝒆𝒓𝒔𝒐𝒏𝒂𝒍𝒊𝒛𝒆𝒅 𝑮𝒊𝒇𝒕𝒔
 Mon - Sun / 9:00 - 21:00
 26/16 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
 0938 511 766 
 ĐÂY LÀ PAGE DUY NHẤT CHÍNH CHỦ CỦA CỔ VÀ CŨ GIFT 

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

댓글


bottom of page