top of page
Tìm kiếm

FLY ALBUM - Ghi dấu món quà đặc biệt cho ngày cưới thêm ý nghĩa

Fly album hay còn được nhiều người Việt Nam gọi bằng cái tên vô cùng đáng yêu là album ảnh "bay". Một trong những dạng của scrapbook nhưng được thiết độc đáo và sáng tạo hơn. Khi kéo mở fly album, bạn sẽ thấy hình ảnh liên tục được hiện ra theo kiểu 3D và tạo nên những âm thanh vô cùng thú vị. Đặc biệt, bạn chỉ cần dán ảnh và trang trí theo ý thích là đã có một album ảnh vừa ý nghĩa lại vừa mới lạ.


Nếu bạn là một người yêu thích nâu vàng hay những gì hoài niệm với chi tiết xe đạp cổ xưa, bánh răng trên nền của tem thư, postcard thì hãy chọn cho mình một cuốn Fly Album Bicycle mang cho bạn cảm giác ấm áp & gần gũi.

Fly Album Blue Pastel - Sản phẩm mộc mạc đậm chất đồng quê, cổ điển Rustic, màu xanh pastel mang hơi thở đầy hương sắc mùa xuân dịu dàng.

Đơn giản và nhẹ nhàng là những gì bạn có thể tìm kiếm ở sản phẩm Fly Album Memories 2. Shop tin rằng, bằng những trải nghiệm cùng tình cảm của mình dành cho người thân được tặng, quyển Scrapbook này sẽ trở nên đặc biệt và sống động hơn bao giờ hết.

Fly Album Sweet Moments khơi gợi nét nhẹ nhàng, lãng đãng của mùa thu nhẹ nhàng. Album không chỉ nổi bật ấn tượng bởi cách trang trí, mà điều làm nên sống động cho album đó chính là những thông điệp & những khoảng khắc đầy ý nghĩa mà bạn tạo nên.

Fly Album Retro Clock - Thiết kế mang dáng vẻ cổ điển cùng lối trang trí đơn giản nhưng mang lại nét sang trọng, nhẹ nhàng cùng chi tiết bánh răng, đồng hồ, postcard,...

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page