top of page
Tìm kiếm

Fly Album Memories - Sổ ảnh nhật ký handmade cho cha và con ý nghĩa

Fly có nghĩa là Bay, Fly Album còn được gọi với cái tên việt hóa dễ thương là “Album Bay”. Quyển album sẽ “bay” khi bạn kéo bung ra, đồng thời còn mang đến âm thanh vui tai.

Fly Album là một phiên bản của Scrapbook với hình dáng độc đáo và đặc biệt hơn. Với thiết kế là những tấm card xếp chồng và xen kẽ nhau, tạo hiệu ứng nối tiếp khi chúng ta dán ảnh (lồng ảnh) vào. Ngoài ra Fly Album có thể để xoay tròn trên bàn nên hầu hết người ta tìm đến ý tưởng Fly album với mục đích trưng bày.

Đơn giản và nhẹ nhàng là những gì bạn có thể tìm kiếm ở sản phẩm Fly Album Memories 2. Bằng những trải nghiệm cùng tình cảm của mình dành cho người thân được tặng, quyển Scrapbook này sẽ trở nên đặc biệt và sống động hơn bao giờ hết.

* Thông tin cơ bản:
- Chất liệu: giấy cứng cao cấp
- Làm bằng tay hoàn toàn (100% handmade)
- Kích thước: 14 x 23cm
- Số trang: 15, dán được tối đa 30 - 32 tấm ảnh
+ size 6x9 cho layer, khoảng 30 tấm ảnh
+ size 9x9 cho khung bìa trong, size 6x9 cho khung bìa ngoài

Màu sắc của các trang layer bên trong là ngẫu nhiên, thường layer có màu: xanh lá cây - xanh dương - trắng - hồng - tím,...

Bạn nên dùng keo sữa để dán ảnh, dùng thêm sticker dán góc ảnh - sticker hoa văn, nút gỗ, gân lá, phù điêu, băng keo, con dấu,... để thổi hồn cho album mình nhé. Và đừng quên viết 1 vài dòng tâm sự, câu chúc cho bức ảnh của mình nhe!

Nếu bạn chưa có ý tưởng hay thời gian thực hiện album, thì đừng lo lắng bạn nhé, đội ngũ handmade Cổ & Cũ sẽ giúp bạn!


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page