top of page
Tìm kiếm

Gợi ý 5 xu hướng quà tặng doanh nghiệp 2022 đang “gây bão”

Nên chọn quà tặng doanh nghiệp gì vừa thể hiện được ý nghĩa, vừa thiết thực mà người nhận nào cũng đều thích? Đừng bỏ qua 5 xu hướng quà tặng doanh nghiệp 2022 đang phổ biến nhất gần đây.


3 tiêu chí để chọn quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Quà tặng cho doanh nghiệp phải ý nghĩa

Đây là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm để lựa chọn được món quà độc đáo và ý nghĩa dành tặng doanh nghiệp và đối tác của mình. Khác với những món quà tặng người thân, bạn bè, quà tặng cho doanh nghiệp không chỉ mang ý nghĩa mà còn phải lột tả được giá trị của nó. Vì vậy, khi chọn quà cho doanh nghiệp bạn phải ghi nhớ tiêu chí này.


Quà tặng doanh nghiệp đó phải hữu dụng đối với người nhận

Trước khi tặng quà bạn phải tìm hiểu kỹ về đối tác và doanh nghiệp mà bạn tặng là ai? Bởi có một thực tế rằng món quà mà bạn tặng cho doanh nghiệp dù giá trị tới đâu nhưng không có lợi cho họ thì nó cũng trở nên vô nghĩa và sẽ không phát huy được tác dụng và điều bạn muốn gửi gắm ở món quà.

Nếu bạn không tìm hiểu được những thông tin của họ thì cách tốt nhất là tìm những món quà thông dụng và phổ biến, có ích trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Món quà đó giúp tạo dựng niềm tin và phát triển thương hiệu

Tiêu chí cuối cùng và cũng quan trọng nhất đó là quà tặng doanh nghiệp đó phải giúp họ tạo dựng được niềm tin và phát triển thương hiệu. Tuy nhiên, để tìm được một món quà như vậy không phải là điều dễ dàng gì. Vì vậy, khi chọn quà tặng cho doanh nghiệp bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ.


Top 6 món quà tặng doanh nghiệp phù hợp

1. Bút ký

Bút ngày nay đã vượt xa ngoài chức năng "văn bản" của nó để trở thành phụ kiện thể hiện cái tôi của doanh nhân, sếp và quản lý. Không chỉ dừng lại ở đó, bút còn là món quà vô giá dành tặng cho người bạn thương như 1 lời chúc ngọt ngào & tình cảm dành cho họ.


2. Ly tre khắc theo yêu cầu

Đây là món quà độc đáo & KHÔNG BAO GIỜ đụng hàng với ai cả, vì nó là của riêng bạn thiết kế.

Chi phí cho món quà hợp với túi tiền của bạn, nhất là quà tặng cho doanh nghiệp, khách hàng,...

Ly tre (Cốc tre) mang đậm phong cách của người Việt Nam mang giá trị văn hoá, thẩm mỹ và giúp bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải nữa. Hãy chung tay góp phần giữ gìn và bảo vệ môi trường, là 1 bộ quà tặng cực kỳ ý nghĩa.


3. Bình vỏ tre giữ nhiệt khắc laser

Bình giữ nhiệt vỏ tre khắc lazer sẽ là 1 món quà tuyệt vời dành tặng cho người bạn thương & quý mến!

Bình có lớp vỏ ngoài cùng làm bằng tre tự nhiên, rất độc đáo lại thân thiện với môi trường. Đây là những vật liệu đang được ưa chuộng hiện nay bởi sự mộc mạc, đơn giản của nó. Lõi bình được tạo nên từ inox sus 304 chất lượng, giữ nhiệt nóng lạnh đa năng trong vòng 8 – 12h. Dung tích bình khoảng 450 ml vừa đủ để bạn có thể sử dụng trọn vẹn trong ngày.

Điều đặc biệt ở bình là bạn có thể khắc trực tiếp logo/slogan/câu chữ lên nắp và thân sản phẩm. Nhờ thế bạn có thể gửi gắm lời yêu thương từ bạn đến với người mà bạn quý mến. Nét khác biệt nhất là shop có thể khắc QR code, khi scan sẽ dẫn đến website tuỳ biến nội dung (Cổ và Cũ thiết kế riêng cho khách). Website có tốc độ truy cập nhanh, bảo mật, không tìm kiếm được qua google, phù hợp lưu trữ hình ảnh, thông tin quan trọng,... Chi phí thiết kế website riêng cho bạn rất hạt dẻ. Nhờ thế, bình giữ nhiệt rất phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp, công ty.


4. Sổ tay handmade

Đơn giản, chân thật, gọn nhẹ và hơi hướng cổ điển là những gì mà sổ tay handmade đem lại cho bạn.

Sổ tay handmade không chỉ đơn giản là 1 quyển sổ ghi chép, tốc kí mà nó còn là nguồn cảm hứng, động lực để bạn sáng tạo ra cái mới, cái lạ mà chưa ai từng nghĩ tới. Bởi vì trên sổ được in những câu slogan truyền cảm hứng rất nhẹ nhàng nhưng đầy ẩn khúc trong đó!


Liên hệ với Tamy Gift quà tặng doanh nghiệp

Chuyên sản xuất, thiết kế, tư vấn quà tặng cho cá nhân và doanh nghiệp tại khu vực TPHCM. Chúng tôi sản xuất quà tặng quy mô lớn theo đơn đặt hàng của quý khách hàng. Nhận đơn hàng & giao dịch trên toàn quốc.

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page