top of page
Tìm kiếm

Gợi ý cách chọn rèm cửa phù hợp cho mùa mưa

Việc chọn các loại nội thất trong nhà cũng như rèm cửa sao cho phù hợp với màu sắc, bố cục căn phòng là điều mà nhiều gia chủ quan tâm. Trong đó rèm cửa là vật liệu thường xuyên phải tiếp xúc với các thay đổi bất thường của thời tiết từ gió mưa cho đến ánh nắng gay gắt. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn chọn được loại rèm cửa có thể vượt qua được những ngày mưa bão mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Cách chọn rèm cửa đẹp và phù hợp với mùa mưa Việt Nam

Khả năng chống nước tốt và mau khô

Khả năng chống nước là tiêu chi số 1 với loại rèm cửa sổ dành cho mùa mưa, đặc biệt là những cửa sổ tiếp túc trực tiếp với không gian bên ngoài và thường hay bị nước mưa tạt vào.

Rèm dễ lau chùi và vệ sinh

Việc chọn loại rèm được lau chùi và vệ sinh chỉ với 1 chiếc khăn ấm nhằm loại bỏ phần lớn những bụi bẫn là việc rất quan trọng. Chọn được loại rèm đáp ứng điều kiện này sẽ giúp bạn không còn khó khăn và tiêu tốn nhiều thời gian khi rèm bị vấy bẩn hay bị thấm ướt vì mưa nữa.


Chọn rèm có chất liệu vải dày

Đối với loại Rèm cho mùa mưa bằng vãi nên chọn những loại rèm có chất liệu tốt, dày dặn, để cản lại những cơn gió thường xuyên xuất hiện trong mùa mưa và đảm bảo nhiệt độ từ bên trong sẽ không bị thoát ra ngoài, giữ nhiệt độ trong nhà luôn ấm áp. Có thể chọn rèm vải 2 lớp, rèm cao cấp,..

Chọn rèm có màu sắc phù hợp

Mùa mưa sẽ ít ánh sáng hơn nên nếu bạn chọn những mẫu rèm gam màu tối sẽ làm căn phòng của bạn trở nên tối và u ám. Vì thế nếu chọn rèm cho mùa mưa nên chọn những mầu Rèm có gam màu sáng, tất nhiên nó cũng phải phù hợp với thiết kế của căn phòng. Những màu sắc thường được sử dụng trong thiết kế nội thất cho căn phòng trong mùa đông thường là những gam màu ấm nóng và nổi bật như màu đỏ, cam, hồng đậm… Bên cạnh đó, các bạn nên tránh những rèm cửa có gam màu lạnh như xanh biển, xanh da trời…

Trên đây là những lời khuyên hữu ích mà Tamy Gify đúc kết được sau nhiều năm phục vụ khách hàng thông qua các dịch vụ vệ sinh của mình. Việc chọn sản phẩm đẹp là nhu cầu thiết yếu nhưng đẹp mà không phù hợp sẽ chẳng mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho bạn. Vậy nên hãy là một vị khách thông thái khi đưa ra quyết định mua hàng để toàn bộ giá trị của nó được đáp ứng cho nhu cầu sống của bạn.

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page