top of page
Tìm kiếm

Gợi ý doanh nghiệp 5 quà tặng 8/3 in logo dành cho nhân viên ý nghĩa và thiết thực

Là dịp đặc biệt để doanh nghiệp gửi đến các nữ nhân viên những lời chúc và món quà ý nghĩa, việc tặng quà 8/3 không những là lời tôn vinh phái đẹp mà còn là cách giúp gắn kết nhân viên với công ty.

Hy vọng gợi ý một số món quà 8/3 độc đáo cho nhân viên văn phòng từ Cổ & Cũ sẽ giúp ích cho bạn.


1. Sổ tay doanh nghiệp

Sổ tay chính là một trong những sản phẩm được thiết kế mang đậm phong cách doanh nghiệp, đây không chỉ là một món quà mang ý nghĩa thông điệp riêng mà chúng còn là một trong những cách mang lại hiệu quả tốt nhất trong chiến dịch marketing cho thương hiệu.

Sổ được thiết kế với phong cách chuyên nghiệp khi đính kèm quai gắn bút & quai

đóng sổ bằng nam châm


2. Bút gỗ Maple khắc tên

Với dòng gỗ cao cấp được chế tác 100% từ thiên nhiên, mẫu bút Maple sẽ là một món quà đặc biệt ý nghĩa để bạn có thể trao gửi những thông điệp tốt đẹp nhất đến với người nhận. Điều đặc biệt là thớ gỗ mịn và gỗ màu trắng kem vì thế khi khắc bằng máy laser tạo ra những nét khắc sắc sảo, uyển chuyển, màu chữ sau khi khắc không quá đen tạo nên những hình ảnh, chữ viết, logo trong lạ mắt và tinh tế.


3. Ly tre khắc theo yêu cầu

Đây là món quà độc đáo & KHÔNG BAO GIỜ đụng hàng với ai cả, vì nó là của riêng bạn thiết kế, giúp truyền tải được thông điệp, lời chúc mà bạn muốn nói một cách nghệ thuật nhất.

Chi phí cho món quà hợp với túi tiền của bạn, nhất là quà tặng cho doanh nghiệp,

khách hàng,...


4. Bình vỏ tre giữ nhiệt khắc laser

Bình giữ nhiệt vỏ tre khắc lazer sẽ là 1 món quà tuyệt vời dành tặng cho người bạn thương & quý mến! Nét khác biệt nhất là shop có thể khắc QR code, khi scan sẽ dẫn đến website tuỳ biến nội dung (Cổ và Cũ thiết kế riêng cho khách). Website có tốc độ truy cập nhanh, bảo mật, không tìm kiếm được qua google, phù hợp lưu trữ hình ảnh, thông tin quan trọng,... Chi phí thiết kế website riêng cho bạn rất hạt dẻ. Nhờ thế, bình giữ nhiệt rất phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp, công ty.

Khi mua bình sẽ được đi kèm dây đeo từ vải canvas khác biệt & cá tính.


5. Khung tranh gỗ

Lịch gỗ để bàn có 1 - 0 - 2 tại shop thích hợp làm quà tặng ba mẹ, người thân, crush, bạn bè, đồng nghiệp, sếp,...

Chất liệu gỗ bền chắc, màu đẹp, khắc lazer sâu nên tạo được thần thái cho sản phẩm. Sản phẩm đi kèm chân đế gỗ, giúp bạn dễ dàng trưng / decor trên bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ,...

Với mức giá dao động từ 100k-300k, Cổ và Cũ Gift cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm đa dạng và ý nghĩa phù hợp làm quà tặng 8/3 cho đồng nghiệp, công nhân viên nữ thuộc nhiều khối ngành khác nhau: doanh nghiệp, ngân hàng, bảo hiểm…các xí nghiệp, công xưởng như lời tri ân sâu sắc cũng là hình thức pr giá rẻ hiệu quả cho các đơn vị.

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page