top of page
Tìm kiếm

Gợi ý những món quà Quốc tế Hạnh phúc 20.3 cho những người bạn yêu thương

Mặc dù tại Việt Nam, ngày Quốc tế Hạnh phúc vẫn còn chưa thực sự phổ biến nên khi nhắc về ngày này nhiều người từ giới trẻ tới người lớn tuổi đa số còn chưa biết tới. Tạo bất ngờ cho người bạn yêu thương với những món quà ý nghĩa dưới đây nhé.


1. Tượng gia đình 4 người

Vàng vàng xinh xinh lại vô cùng dễ thương thu hút ánh nhìn, tạo điểm nhấn cho không gian. Trang trí không gian với "Bộ tượng gia đình sum vầy vàng ươm như quả xoài chín cây" 🍋chắc chắn sẽ khiến không gian sẽ trở nên vô cùng nổi bật và có điểm nhấn.


2. Đũa gỗ

Đôi đũa không chỉ là vật được sử dụng trong truyền thống ăn uống mà còn trở thành nét đẹp trong văn hóa ẩm thực Phương Đông. Trong văn hóa, đũa mang ý nghĩa là "gắp lấy" những điều tốt đẹp trong cuộc sống như sẽ được lấy một cơ hội tốt, lấy một nghề nghiệp tốt, lấy một người yêu tốt,...


3. Vòng hoa khô vĩnh cửu handmade

Vòng hoa khô vĩnh cửu xứng đáng là món quà yêu thương mà bạn dùng để trang trí bữa tiệc ấm cúng cho gia đình. Trang trí cửa ra vào bằng vòng hoa sẽ mang lại sức sống tràn trề cho không gian sống của bạn nhất là hình ảnh tươi tắn của các bông hoa đập ngay vào mắt bạn trước khi đặt chân vào nhà.


4. Chữ gỗ trang trí nhà cửa

Hãy "phù phép" ngôi nhà của bạn thật sự khác lạ & nổi bật bằng chữ gỗ trang trí tại shop. Sản phẩm được làm từ Gỗ MDF (Medium Density Fiberboard), là loại gỗ ván sợi có mật độ trung bình. Bề mặt MDF có độ phẳng nhẵn nên mang lại vẻ đẹp hoàn hảo không thua gì gỗ tự nhiên.5. Tranh hoa khô ghép ảnh nghệ thuật

Mỗi bức tranh đều được người thợ phối theo mỗi cách khác nhau, độc đáo, khác lạ, mang lại cho những tấm ảnh kỷ niệm của gia đình thêm phần cuốn hút. Những khung hình bằng kính trong làm nổi bật lên hình ảnh hoa lá thiên nhiên được ép khô ở trung tâm lập tức thu hút mọi ánh nhìn và gây ấn tượng với người xem.


3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page