top of page
Tìm kiếm

Gợi ý quà tặng và lời chúc Ngày của Cha cho bố vợ, bố chồng hay và ý nghĩa nhất

Ngày của Cha (Father’s Day) là một dịp quan trọng để những người con thể hiện lòng kính trọng, biết ơn đến bố của mình. Ngay sau đây, Tamy Gift sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn quà và lời chúc Ngày của Cha cho bố vợ, bố chồng hay, ý nghĩa nhất. Hãy tham khảo nhé!


1. Hướng dẫn tặng quà cho bố vợ, bố chồng

Ngoài bố ruột, vào ngày của bố bạn cũng có thể cân nhắc tặng quà cho bố bên chồng và vợ. Thay vì tặng riêng cho bố, bạn nên tặng một món quà mà cả bố và mẹ chồng/vợ đều có thể dùng chung được để 2 người có thể cùng nhau thưởng thức sẽ hay hơn là tặng cho 1 người.


2. Lời chúc Ngày của Cha hay, ý nghĩa dành cho bố vợ

Trong ngày đặc biệt này, bên cạnh việc về nhà ăn cơm cùng nhau và tặng cho bố những món quà ý nghĩa thì bạn hãy gửi những lời chúc mừng Ngày của Cha đến bố vợ của mình. Những lời chúc tốt đẹp dành cho cha không chỉ thể hiện được sự quan tâm mà nó còn “thay lời muốn nói” gửi gắm tình cảm, giúp người nhận cảm nhận được một ngày ý nghĩa, hạnh phúc. Sau đây là những câu chúc Ngày của Cha hay và nghĩa nhất mà chúng tôi sưu tầm được cho bạn gửi đến cho bố vợ.

1. Bố à! Con cảm ơn bố rất nhiều vì đã sinh thành và trao cho con một cô công chúa xinh đẹp. Hôm nay là Ngày của Cha, con chúc bố thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

2. Hôm nay là Ngày của Bố, con không có gì ngoài tình yêu thương và lòng biết ơn, kính trọng gửi đến bố. Con mong bố sống mạnh khỏe, hạnh phúc và là chỗ dựa vững chắc cho chúng con.

3. Bố ơi! Hôm nay là Ngày của Cha mà chúng con lại không về ở gần bố. Chuyến công tác quá đột xuất khiến kế hoạch của chúng con bị đổ bể. Nhưng con hứa sau khi sắp xếp công việc ổn thỏa vợ chồng con và các cháu sẽ về quê để gia đình mình được đoàn tụ. Hôm nay là Ngày của Cha, con chúc bố luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Chúng con yêu bố!

4. Bố yêu à! Bố biết không? Trong mắt con, bố chính là người tuyệt vời nhất. Con cảm thấy mình thật may mắn khi được làm con rể của bố. Nhân dịp Ngày của Cha, con xin chúc bố luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và sống thật lâu để chúng con có cơ hội chăm sóc cho bố. Mãi yêu bố!

5. Thật tâm con cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì được làm con rể của ba. Ba là người tuyệt vời. Con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ba nhân Ngày của Cha, mong ba luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc bên cạnh chúng con!

6. Nhân Ngày của Cha, con xin chúc bố luôn mạnh khỏe để dẫn dắt và chỉ bảo chúng con đi trên đường đời. Bố mãi là người con kính trọng và yêu quý. Con cảm ơn bố vì đã luôn ở bên cạnh và ủng hộ chúng con.

7. Hôm nay là Ngày của Cha 2022, con chúc bố có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và hạnh phúc. Con cảm ơn bố vì tất cả những gì bố đã dành cho vợ chồng chúng con. Chúng con mãi yêu bố!

8. Cùng là người đàn ông của gia đình, hơn ai hết con hiểu những vất vả mà bố đã phải gánh chịu. Con mong bố có thật nhiều sức khỏe để ở bên cạnh chúng con thật lâu.

9. Gửi ba yêu của chúng con! Hôm nay là Ngày của Cha, con không biết nói gì hơn ngoài việc chúc ba luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Ba mãi là người chúng con yêu quý nhất!

10. Nếu con biết bố là người cha tuyệt vời đến thế thì con đã kết hôn với con gái của bố sớm hơn. Bởi điều đó giúp con có thêm nhiều thời gian chăm sóc bố. Chúc mừng Ngày của Bố.


3. Lời chúc Ngày của Cha ý nghĩa dành cho bố chồng

Hy vọng những lời chúc Ngày của Ba sau đây sẽ giúp ích cho bạn để gửi tặng đến bố chồng của mình.

1. Bố kính yêu! Con cảm thấy mình thật may mắn khi được làm con dâu của bố. Bố luôn là người yêu thương, quan tâm và che chở cho chúng con. Nhân Ngày của Bố, con chúc bố luôn bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc.

2. Chúc mừng Ngày của Bố. Bố chính là người con luôn ngưỡng mộ và kính yêu. Chúc bố luôn bình an và hạnh phúc.

3. Chúc mừng Ngày của Cha. Con cảm ơn bố vì đã luôn ở cạnh chúng con và là người giúp đỡ, động viên vợ chồng con vượt qua mọi chuyện. Hôm nay là Ngày của Cha, con mong rằng bố sẽ có thật nhiều niềm vui, mạnh khỏe và hạnh phúc.

4. Chúc mừng Ngày của Bố. Bố biết không, dù có thế nào đi nữa, con vẫn luôn là người hâm mộ số một của bố. Chúc bố luôn mạnh khỏe và bình an.

5. Con cảm ơn ba đã luôn hy sinh và yêu thương chúng con. Ba luôn là trụ cột vững chắc cho cả gia đình mình, là niềm tự hào và tấm gương sáng cho vợ chồng con noi theo trên mọi nẻo đường. Chúng con yêu ba! 6. Nhân Ngày của Cha, con chúc bố luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh chúng con. Cảm ơn bố rất nhiều. Bố ơi! Chúng con tự hào về bố lắm. Cả nhà yêu bố!

7. Con cảm ơn bố vì đã nuôi dưỡng một người đàn ông tuyệt vời là chồng con trong suốt nhiều năm qua. Hôm nay là Ngày của Cha, con chúc bố luôn mạnh khỏe, vui vẻ và bình an.

8. Ngày trước con đã từng nghĩ bố con là người đàn ông tuyệt vời nhất cho đến khi con gặp được bố chồng. Khi đó, con mới phát hiện ra trên đời này có cả 2 người đàn ông tuyệt vời. Nhân ngày đặc biệt này, con xin báo cho bố một tin vui, bố sắp được lên chức ông nội như bố từng mong muốn. Chúc mừng Ngày của Bố!

9. Mấy chục năm qua bố đã rất vất vả nên bây giờ con muốn bố sống một cuộc sống thoải mái và vui vẻ cùng vợ chồng con. Chúc mừng Ngày của Bố cùng món quà nho nhỏ này ạ!

10. Được làm con dâu của ba là một điều may mắn nhất của con. Nhân Ngày của Ba, con chúc ba luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và bình an bên cạnh gia đình mình. Chúng con yêu ba!


Trên đây là một số lời chúc Ngày của Cha cho bố vợ, bố chồng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Tamy Gift mong rằng bạn đã lựa chọn được cho mình một lời chúc thật hay và ý nghĩa để gửi đến bố của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page