top of page
Tìm kiếm

[GỢI Ý] Top 10 quà tặng doanh nghiệp tốt nhất cho nhân viên xuất sắc

Nhân viên có nhiều thành tích tốt trong năm là những người xứng đáng được vinh danh, tuyên dương bằng nhiều hình thức, nhất là bằng cách tặng quà. Tuy nhiên việc chọn quà tặng cho nhân viên xuất sắc lại khiến đa số doanh nghiệp phải băn khoăn, đắn đo. Bài viết này sẽ giúp quý công ty chọn được món quà phù hợp, khiến nhân viên cảm thấy xứng đáng.


Tại sao tặng quà cho nhân viên xuất sắc lại quan trọng?

Nhân viên ai cũng bận rộn, tất bật với công việc hàng ngày tại nơi làm việc. Đặc biệt, nhân viên có thành tích xuất sắc họ lại càng phải nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn để mang lại nhiều lợi ích cho công ty. Vì vậy mà, việc doanh nghiệp chuẩn bị quà tặng cho nhân viên xuất sắc giúp:

  • Tạo động lực làm việc để nhân viên cố gắng phấn đấu, nỗ lực hết mình, nâng cao hiệu quả công việc và tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp.

  • Là cách thể hiện sự quan tâm, trân trọng và biết ơn của doanh nghiệp đối với nhân viên.

  • Là minh chứng khẳng định cho những nỗ lực, cống hiến của nhân viên.

  • Là “chất xúc tác” giúp gắn kết mối quan hệ giữa nhân viên với chủ doanh nghiệp cũng như các nhân viên khác trong công ty.


Những dịp thích hợp để tặng quà cho nhân viên xuất sắc?

Để khích lệ, động viên tinh thần cho những nhân viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến trong công việc, công ty thường dành tặng cho họ những món quà ý nghĩa. Tuy nhiên cần phải lựa chọn thời điểm tặng quà phù hợp, bởi nếu như vào những ngày không rõ lý do thì chỉ khiến cho nội bộ công ty thêm phần rời rạc, đồng thời có thể khiến cho những nhân viên khác không được nhận thưởng cảm thấy thiên vị và bản thân người nhận quà cũng cảm thấy nghi ngờ.

  • Tặng quà vào lễ kỷ niệm thành lập công ty: thời điểm thích hợp để dành tặng những món quà cho nhân viên xuất sắc.

  • Tặng quà vào buổi lễ cuối năm: Những ngày cuối năm cũng là khoảng thời gian thích hợp để đánh giá lại thành tích đã đạt được của các nhân viên trong công ty. Từ đó trao tặng những món quà ý nghĩa cho nhân viên xuất sắc.

  • Tặng quà người đạt thành tích theo tháng: Nếu công ty tổ chức các cuộc thi thi đua theo từng tháng, từng quý, thì thời điểm để tặng quà cho người chiến thắng sẽ phụ thuộc vào thời gian đã phát động phong trào.

Tuy nhiên cần lưu ý không chỉ trao tặng quà cho những nhân viên xuất sắc mà bỏ qua những thành viên khác, có thể dành tặng thêm các món quà nho nhỏ dành tặng các nhân viên khác hay tổ chức các bữa tiệc ngọt hay hoa quả nho nhỏ để gắn chặt tình cảm của tất cả mọi người.


Gợi ý Top 10 món quà tặng dành cho nhân viên xuất sắc

1. Ly truyền động lực

Đây chắc hẳn là vật dụng cực kỳ quen thuộc và cần thiết đối với nhân viên văn phòng. Bên cạnh chức năng chính là đựng nước uống, nó còn có tác dụng như vật trang trí cho góc làm việc của nhân viên. Hơn thế nữa việc tặng ly sứ cho nhân viên thể hiện sự ân cần và quan tâm của cấp trên dành cho cấp dưới, như một lời chúc sức khỏe, bởi vì sử dụng ly tre uống nước thay vì các ly cốc nhựa có thể giúp giảm tác hại về sức khỏe cho người dùng cũng như ô nhiễm môi trường.


2. Set quà tặng nhân viên mix theo yêu cầu

Nếu doanh nghiệp vẫn còn đang phân vân trong việc lựa chọn món quà như thế nào để vừa thiết thực vừa ý nghĩa, thì hãy nghĩ ngay đến việc sử dụng set quà làm quà tặng. Thay vì chỉ sử dụng một món quà, set quà tặng mix theo yêu cầu có thể làm hài lòng khách hàng khi kết hợp nhiều vật dụng nhỏ để tạo thành bộ quà tặng độc đáo.


3. Sổ tay

Bên cạnh ly truyển động lực, sổ tay cũng là một món quà mang ý nghĩa thực tế dành cho nhân viên. Sổ có thể dùng để ghi chú công việc, nhắc nhở những điều quan trọng trong công việc hàng ngày trong môi trường công sở. Đây chắc hẳn là món quà khá phổ biến và phù hợp với hầu hết doanh nghiệp, nhất là với các công ty có nguồn ngân sách hạn chế.


4. Khung tranh

Khung ảnh là một cách dễ dàng để làm sống động bàn làm việc của nhân viên của bạn và thêm dấu ấn cá nhân vào phong cách trang trí văn phòng bình thường. Món quà đơn giản này dành cho nhân viên luôn là thứ tốt để có trên tay và có thể được sử dụng cho nhiều lý do, cho dù ở văn phòng hay ở nhà.


5. Cây nhỏ

Cây luôn là một điểm nhấn đẹp cho không gian văn phòng hoặc trong nhà. Để có một nét thanh lịch làm bừng sáng không gian, những cây xương rồng, sen đá chắc chắn sẽ làm hài lòng người nhận của bạn và mang đến hơi hướng mùa hè bất kể thời gian nào trong năm.


6. Thẻ quà tặng

Thẻ quà tặng là mặt hàng luôn phù hợp. Sử dụng thẻ quà tặng là một cách tuyệt vời để đảm bảo mọi người nhận được chính xác những gì họ muốn. Thẻ quà tặng đặc biệt thiết thực đối với những món quà bất ngờ để ghi nhận một nhân viên đã đi xa hơn. Bạn có thể cá nhân hóa thẻ quà tặng của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể cân nhắc các dịch vụ cho loại hình hoạt động ngoài trời, thẻ ăn trưa hoặc cà phê cho nhân viên khi đang di chuyển, thẻ quà tặng trải nghiệm đến các địa điểm địa phương hoặc công ty môi giới vé quốc gia cho các đội hoặc thậm chí là thẻ Amazon để đưa cả thế giới lựa chọn vào đầu ngón tay của người nhận.


7. Cúp pha lê

Cúp pha lê là món quà mang tính chất lưu niệm, trưng bày rất cao, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chiếc cúp làm từ pha lê cao cấp, được đặt in tên cùng danh hiệu của nhân viên sẽ là một món quà kỷ niệm đáng tự hào. Đó sẽ là động lực để mỗi khi nhìn vào, người nhân viên sẽ cố gắng nhiều hơn trong công việc, cũng như là bằng chứng chứng minh được những công sức, cống hiến của họ.


8. Quà tặng công nghệ

Quà tặng công nghệ là món quà thiết thực mà các doanh nghiệp nên tặng cho nhân viên xuất sắc của mình. Món quà này không chỉ mang đến sự tiện lợi cho nhân viên trong công việc, cuộc sống mà còn thể hiện được đẳng cấp của người dùng.


9. Ô dù

Đối với những ngày mưa như vậy, một chiếc ô dù là một món quà cổ điển dành cho nhân viên mà bạn luôn luôn tuyệt vời khi mang trên tay, cho dù trong ngăn bàn hay để trong ô tô của bạn. Món quà đơn giản này sẽ có ích trong nhiều dịp và là thứ mà hầu như ai cũng có thể sử dụng.


10. Hương vị và sản phẩm địa phương

Nơi ở của bạn hoặc quê hương của nhân viên cũng là quê hương của một sản phẩm thời thượng hoặc một mặt hàng thực phẩm chính gốc? Thể hiện màu sắc địa phương của bạn bằng cách kết hợp chủ đề này vào quà tặng của bạn. Bạn có thể làm nổi bật các hương vị địa phương bằng các sản phẩm đặc sản hoặc đồ thủ công của địa phương vào món quà của bạn để có trải nghiệm thực sự được cá nhân hóa cho người nhận của bạn.


Quà tặng cho nhân viên không chỉ khiến nhân viên của bạn cảm thấy được trân trọng, mà còn cho thấy rằng bạn thực sự quan tâm và thừa nhận vai trò của họ tại công ty để giúp công ty thành công. Để có thêm cảm hứng về quà tặng cho nhân viên, hãy liên hệ Tamy Gift, chúng tôi có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.


1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page