top of page
Tìm kiếm

Hướng dẫn cách chọn mua quà tặng ngày thành lập công ty

Kỷ niệm thành lập công ty là dịp đặc biệt mà các công ty thường tặng quà cho khách hàng, đối tác để tri ân khách hàng và đối tác. Những món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty thường có gắn logo công ty để quảng bá thương hiệu. Vì vậy các doanh nghiệp thường chọn món quà kỷ niệm thành lập công ty rất kỹ và khắt khe. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến quý vị cách chọn mua quà tặng ngày thành lập công ty.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty vào thời điểm nào?

Ngày thành lập công ty chính có thể là ngày thành lập trên giấy đăng ký kinh doanh hoặc một ngày có ý nghĩa to lớn đối với doanh nghiệp. Thông thường sẽ được tổ chức mỗi năm 1 lần, dành cho các công ty đã duy trì hoạt động tối thiểu trên 1 năm. Và doanh nghiệp có xu hướng tổ chức lễ kỷ niệm hoành tráng hơn với các một cột mốc 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm,… ngày thành lập công ty.

  • Kỷ niệm 1 – 5 năm thành lập

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập dưới 5 năm thì đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hiệu quả. Trải qua khoảng thời gian không ngắn cũng không dài, đã có chỗ đứng trên thị trường, một cột mốc để doanh nghiệp tiến tới những mục tiêu, thành quả mới.

  • Kỷ niệm 10 năm thành lập

Hiện có khoảng 1/3 số doanh nghiệp tại Việt Nam đang hoạt động trên 10 năm. Các công ty thường tổ chức lễ kỷ niệm với quy mô lớn hơn những năm khác. Đây là thời điểm để giữ vững niềm tin, tăng cường vị thế của doanh nghiệp. Thời điểm 10 năm tròn chính là cột mốc chứng minh vị thế của công ty trên thương trường và mở ra các hướng phát triển mới.

  • Kỷ niệm 20 năm thành lập

Nếu như công ty đã đạt tới lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, đây là một thành tựu lớn đáng trân trọng, chứng tỏ được vị thế mạnh mẽ trên thị trường. Vì vậy, hãy củng cố vị trí và thể hiện đẳng cấp bằng một buổi lễ kỷ niệm thật hoành tráng.


Cách chọn mua quà tặng ngày thành lập công ty

  • Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty có ý nghĩa, may mắn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm quà tặng doanh nghiệp vừa ý nghĩa vừa hữu dụng. Bạn nên chọn những món quà có thể sử dụng trong công việc hàng ngày như: hộp đựng bút, chặn giấy, đồng hồ,… hoặc những món quà trang trí phòng làm việc như: tranh treo tường, vật phẩm phong thủy,… Những quà tặng phong thủy tốt đẹp cũng rất được ưa chuộng phải kể đến như: tranh bát mã, thuyền buồm, hoa sen dát vàng, chậu cây hoa lan, kim ngân dát vàng ,… Những món quà ẩn chứa ý nghĩa may mắn, bình an và thành đạt.


  • Giá trị món quà phù hợp với người nhận

Việc tặng quà không phải chỉ đơn giản là chọn một cái gì đó thật đắt tiền, giá trị cao mà quan trọng là phải phù hợp với đối tượng người nhận. Bạn cần ghi nhớ ở đây đó là căn cứ vào đối tượng nhận là ai để chọn lựa quà kỷ niệm thành lập công ty như: khách hàng VIP, nhân viên công ty hay đối tác kinh doanh.

Tốt nhất, bạn nên nghiên cứu đối tượng người nhận về thói quen, sở thích, độ tuổi, phong cách, quan điểm. Trước khi đưa quyết định chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty nào. Đôi khi trị giá nhỏ, nhưng lại tỏ ra thiết thực hơn món quà đắt đỏ, mà vô dụng với người dùng.

  • Hình thức quà tặng kỷ niệm thành lập công ty sang trọng

Có thể thấy, người nhận càng có vị trí quan trọng đối với doanh nghiệp thì quà tặng càng đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ cũng như hình thức tặng quà. Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty được xem là bộ mặt đại diện cho cả một tập thể, để lại ấn tượng lâu dài đối với người nhận.

Cho nên, dù món quà đơn giản hay cao cấp, bạn vẫn cần chú trọng yếu tố hình thức chỉn chu nhất có thể. Món quà nên được bao bọc cẩn thận và đẹp mắt, không có sự cẩu thả, qua loa. Bởi vì có như vậy người nhận mới thấy được thành ý, sự trân trọng của bạn với họ.

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page