top of page
Tìm kiếm

Hướng dẫn làm thiệp tranh đinh chỉ làm quà tặng đơn giản

Nghệ thuật tranh đinh nối này đòi hỏi rất ít vật liệu và tốn rất ít tiền. Đây cũng là một món đồ handmade tuyệt vời cho người mới bắt đầu, bởi vì nó không yêu cầu bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào. Không khó để làm thành một sản phẩm hoàn chỉnh ấn tượng bằng kỹ thuật này, đặc biệt nếu bạn chọn một hình dạng có đường viền đơn giản. Với những bạn muốn làm một món quà tặng cho ai đó thì hãy bắt tay vào thử ngay nhé.

Nguyên vật liệu

Trước khi bắt tay vào làm, bạn cần chuẩn bị một số nguyên vật liệu sau:

-Chỉ, len

-Tấm gỗ

-Búa

-Kéo

-Đinh

-Bút chì

Cách làm tranh đan chữ

Bước 1:

Sử dụng bút chì để phác họa bức tranh mà bạn muốn làm lên tấm gỗ. Đây sẽ là bước đầu tiên và rất quan trọng. Nên bạn nhớ suy nghĩ về chủ đề của bức tranh nhé.


Bước 2:

Sử dụng đinh và bùa để đóng và tạo hình theo hình vẽ đã chuẩn bị trước đó. Đảm bảo khoảng cách giữa các điểm phải đều nhau.


Bước 3:

Sử dụng chỉ xanh để quấn lớp viền đầu tiên. Sợi chỉ phải được căng thẳng, tạo ra độ chắc chắn của bức tranh chỉ đinh.


Bước 4:

Sau khi đã tạo một vòng lớp viền, bạn phải thắc nút sợi chỉ lại thặt chặt. Đảm bảo sợi chỉ vẫn căng để có thể tạo hình cho bức tranh.


Bước 5:

Bạn bắt đầu có thể nối các điểm lại với nhau, và chỉ nên sử dụng một sợi chỉ. Với công đoạn này, bạn có thể làm tự do, không theo khuôn mẫu. Sử dụng sợi chỉ vắt ngang, chéo, dọc đều có thể được.

Sử dụng các sợi chỉ đến khi toàn bộ cây được bao phủ một lớp màu xanh.


Bước 6: Trang trí thêm các họa tiết

Bạn có thể tạo ra thêm các họa tiết trang trí để giúp bức tranh trở nên xinh xắn hơn. Với những nguyên vật liệu sẵn có, một bông hoa nhỏ nhắn đã được tạo ra hết sức đơn giản

.Chiêm ngưỡng mộ vài mẫu Tranh đinh chỉ tại Tamy Gift


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

コメント


bottom of page