top of page
Tìm kiếm

Hướng dẫn trang trí bàn tiệc cưới đơn giản mà độc đáo

Việc trang trí không gian tiệc cưới không quá phức tạp như những gì bạn tưởng tượng. Ngược lại, nếu biết cách trang trí và sắp xếp thì hai bạn hoàn toàn có thể tự tay thực hiên được. Hãy cùng Tamy Gift điểm qua một vài phương án đơn giản mà tạo ấn tượng ngọt ngào.


Sử dụng nến

Nến thường được sử dụng trong tiệc cưới vào buổi tối vì nến tạo nên một không gian gần gũi và ấm áp, cũng có những loại nến có mùi hương nhẹ nhàng, mang lại cảm giác dễ chịu cho buổi tiệc.

Nến có nhiều loại kích thước, màu sắc và mùi hương khác nhau. Vì vậy, bạn nên chọn nến phù hợp với chủ đề, phong cách của tiệc cưới mà bạn lựa chọn.


Khăn trải bàn

Khăn trải sử dụng trong tiệc cưới thường là màu trắng đơn giản. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng những chiếc khăn trải bàn để làm điểm nhấn cho bàn ăn tiệc cưới.


Sử dụng hoa

Hoa dường như là một phần không thể thiếu trong mỗi tiệc cưới. Hoa được sử dụng ở rất nhiều vị trí như: back ground, bàn ký tên, hay đặc biệt là bàn ăn….

Hoa giấy vintage được làm hoàn toàn bằng tay (handmade), chậu thủy tinh được quấn thừng hoàn toàn. Điểm thu hút sản phẩm là hoa được cắt, dán, quấn và cắm tĩ mĩ, chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất.


Sử dụng đèn trang trí

Đèn trang trí vừa giúp cho bàn ăn trở nên lung linh, lại mang theo không khí ấm áp, nhẹ nhàng. Đèn trang trí thường được kết hợp với hoa lá, hòa quyện vào nhau tạo nên tổng thể hài hòa.

Vậy là bạn đã biết thêm một số cách trang bàn tiệc cưới rồi. Ghé Tamy Gift để tham khảo nhiều hơn các chia sẻ về đồ thủ công bạn nhé!2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page