top of page
Tìm kiếm

Học cách chọn rèm cửa phòng khách hiện đại, sang trọng phù hợp với nội thất

Không gian phòng khách vô cùng quan trọng trong căn nhà. Để làm cho không gian thêm phần lịch sự, thể hiện được gu thẩm mỹ thì các mẫu rèm cửa phòng khách là không thể thiếu. Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về chọn rèm cửa phòng khách để phù hợp với phong cách trang trí, tăng thêm tính tinh tế cho ngôi nhà. Bài viết dưới đây Tamy Gift sẽ giới thiệu các mẫu rèm cửa phòng khách hiện đại, sang trọng phù hợp với nội thất.


Nên chọn rèm cửa mùa sắc tươi sáng

Khi lựa chọn màu rèm cửa, điều đầu tiên bạn cần chú ý là những màu sắc chủ đạo của căn phòng. Đặc biệt là màu sơn tường, màu nền nhà, màu trần nhà cũng như các màu sắc của đồ nội thất. Chọn rèm cửa cần chọn những màu tạo được không gian thoáng đãng, dễ chịu.

Những gam màu sáng là gợi ý đầu tiên cho bạn, vì chúng có thể hấp thu ánh sáng từ bên ngoài. Như vậy, bạn sẽ cả thấy không gian phòng khách nhà mình thoáng đãng, mát mẻ. Đặc biệt là khi khách đến chơi nhà, họ sẽ thấy thoải mái hơn với một không gian đầy ánh sáng và sức sống.


Nên chọn chất liệu rèm mỏng nhẹ

Chọn rèm cửa quá dày tạo cảm giác ngột ngạt cho người nhìn. Bởi vậy bạn nên chọn chất liệu mỏng hoặc chọn rèm 2, 3 lớp. Rèm nhiều lớp rất tiện dụng vì bạn có thể thả tấm dày khi trời nắng còn khi trời mát chỉ cần dùng 1 lớp mỏng.


Trên đây là những mẫu rèm cửa sổ phòng khách đẹp, hiện đại. Hy vọng bài viết của Tamy Gift đã giúp các bạn có thêm ý tưởng trang trí phòng khách tổ ấm của mình sang trọng hơn.

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page