top of page
Tìm kiếm

KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY CƯỚI VỚI BỘ QUÀ TẶNG THỦ CÔNG TỪ CỔ VÀ CŨ-TRÒN VẸN TÂM Ý

Đã cập nhật: 6 thg 6, 2021

[dù năm tháng trôi qua nhanh như thế nào, tôi vẫn thương bà như những ngày đầu vậy đó.]

 

Với tâm ý mang tới 1 bộ quà tặng đầy ý nghĩa, cảm xúc và ngọt ngào nhất. Bộ quà tặng được lên ý tưởng và thiết kế 100% tại Cổ và Cũ. Mang tới 1 ngày kỷ niệm thiêng liêng và đáng nhớ.

Kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ là ngày rất đặc biệt, nó giúp đánh dấu khoảng thời gian mà cha mẹ bạn đã bên nhau và đây cũng là dịp để bạn thể hiện tình cảm yêu thương dành cho bố mẹ mình. Quà tặng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ không cần quá xa xỉ hay sang trọng, chỉ cần nhẹ nhàng và ấm áp cũng đủ khiến bố mẹ bạn mỉm cười và ngập tràn trong hạnh phúc rồi.

Khung tranh hoa giấy handmade thiết kế riêng cho hai bác. Khéo léo thay cái ly bác gái cầm trên hình chụp bằng hoa giấy. Nhẹ nhàng nhưng đầy tâm ý. Khung tranh hoa này được treo trong nhà thì vừa ý nghĩa lại vừa giúp ngôi nhà thêm ấm áp và xinh đẹp. Khung tranh được Cổ và Cũ gói lại trong set gói quà đầy tình cảm, vừa xinh xắn lại sang trọng.Thật tuyệt vời khi tạo được niềm vui và hạnh phúc cho cha mẹ mình bằng những món quà kỉ niệm thật đơn giản nhưng lại có rất nhiều cảm xúc phải không nào.

Bác trai còn được con gái dành tặng cho một cover chìa khoá da bò thật được Cổ và Cũ may khéo léo tỉ mỉ đến từng đường chỉ. Bao da cũng được khắc tinh tế nick và số điện thoại của bác trai.Và dĩ nhiên thêm 1 món quà siêu xinh xắn dành cho bác gái, xin được phép bí mật món quà này. Về gói quà, Cổ và Cũ chưa từng làm các bạn không hài lòng.Hãy gửi những yêu thương ấm áp và chân thành nhất đến đấng sinh thành.


Cổ và Cũ luôn sẵn sàng, cùng câu chuyện và tâm ý của bạn, tạo nên những món quà đặc biệt và ý nghĩa nhất

________________

𝗖𝗢̂̉ 𝗩𝗔̀ 𝗖𝗨̃ 𝗚𝗜𝗙𝗧

𝑯𝒂𝒏𝒅𝒎𝒂𝒅𝒆 & 𝑷𝒆𝒓𝒔𝒐𝒏𝒂𝒍𝒊𝒛𝒆𝒅 𝑮𝒊𝒇𝒕𝒔

⏰ Mon - Sun / 9:00 - 21:00

🏘 26/16 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

📞 0938 511 766 - 0907 989 484


9 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page