top of page
Tìm kiếm

Lưu ngay 5 ý tưởng trang trí bàn tiệc “độc” với khăn trải bàn đẹp

Đôi khi chúng ta quá chú trọng tới việc sắm sửa các món nội thất to lớn mà quên đi mất khăn trải bàn cũng là một phụ kiện trang trí tạo nên sự mới lạ cho căn phòng. Hãy cùng tham khảo 5 ý tưởng trang trí bàn tiệc “độc” với khăn trải bàn đẹp gợi ý bên dưới để tìm ra một thiết kế phù hợp nhất dành cho căn nhà của bạn nhé.


1. Vải Dark Blue collection

Khăn trải bàn caro là một trong những mẫu không bao giờ lỗi mốt, màu xanh biển cho người yêu thích hơi hướng đại dương và duyên hải.

2. Vải Canvas hoa văn Hungarian 1

Vải Canvas Hungarian với họa tiết là những cành hoa đang xen nhau tạo nên một bức tranh tổng thể hài hòa trên nền vải Canvas Hungarian.


3. Khăn trải bàn ô vuông lớn

Vải caro sọc phong cách biển Địa Trung Hải là mẫu vải bán rất chạy tại Cổ & Cũ và đích thị dành cho người yêu thích phong cách biển - phong cách Địa Trung Hải cá tính và độc đáo.


4. Khăn runner canvas trắng trơn

Không cần phải đầu tư quá nhiều, chỉ cần có một chiếc runner canvas trắng trơn như thế này là đã đủ để trang trí bàn tiệc “độc” với khăn trải bàn đẹp.


5. Khăn bàn tiệc đơn sắc

Chỉ với một chiếc khăn trải bàn đơn sắc, dưới ngọn nến lung linh và ly rượu vang đỏ thì bàn tiệc đã trở nên ấm cúng và vô cùng sang trọng rồi đấy.

Qua 5 “bí kíp” trang trí bàn tiệc “độc” với khăn trải bàn đẹp thì bạn đã lựa chọn cho mình được mẫu khăn nào ưng ý chưa. Liên hệ ngay với Tamy Gift để được tư vấn thêm về cách chọn khăn trải bàn mang dấu ấn của gia đình bạn ngay nhé!


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page