top of page
Tìm kiếm

Lời chúc 8/3 cho Bạn bè được dùng nhiều nhất

Ngày Quốc tế Phụ nữ đang tới gần, bạn đừng quên gửi lời chúc 8/3 cho bạn bè – những người luôn bên cạnh, cổ vũ và cùng ta trưởng thành. Cổ và Cũ Gift gợi ý những lời chúc 8/3 cho bạn bè hài hước, ngắn gọn mà chân thành.

* Ngày 8/3, chúc bạn tay ôm nhiều hoa, giỏ chất đầy quà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền không phải trả, nói năng rôm rả, cười tươi như hoa.

* Ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc bạn tiền đầy túi, tình đầy tim, luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

* Không chỉ riêng ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc bạn mỗi ngày đều xinh đẹp và vui vẻ.

* Mùng 8/3 chúc các chị em có một ngày vui vẻ, hạnh phúc; chúc các chị em gái nhan sắc quyết liệt thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu tưng bừng bùng nổ.

* Tất cả những áp lực đã, đang và sẽ xuất hiện trong đời đều chỉ có một mục đích duy nhất: giúp bạn mạnh mẽ, kiên cường và giỏi hơn mà thôi. Các cô gái của chúng ta hãy nhớ nhé. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!

* Tuổi trẻ làm gì cũng được, quan trọng là đừng bỏ cuộc, nhớ nhé các cô gái của tôi. Đón ngày 8/3 rực rỡ nhé.

* "Nỗ lực của hôm nay là khởi đầu của mọi may mắn. Công sức của hiện tại là hoa nở của ngày mai". Nhân ngày 8/3, xin gửi tặng tới những "bông hoa đẹp nhất" của công ty chúng ta lời chúc mạnh khỏe, mạnh mắn và luôn thật rạng rỡ nhé.

* Thay mặt những người đàn ông đích thực trong phòng, tôi xin chúc toàn thể chị em phụ nữ có một ngày 8 tháng 3 thật vui vẻ và đáng nhớ. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao. Happy Women's Day!

* Tớ nghĩ người mang đến động lực cho người khác là người rất tuyệt vời. Cảm ơn bạn đồng nghiệp của tui nhé. Chúc 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

* Wishing you a day that’s just like you… really special!

(Chúc bạn một ngày giống như bạn vậy... vô cùng đặc biệt!)

* Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know.

(Gửi tới người phụ nữ đặc biệt nhất mà tôi biết, chúc mừng ngày phụ nữ)

* You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

(Bạn xuất hiện như một thiên thần và ngày phụ nữ là thời điểm tuyệt vời để nói rằng tôi thật may mắn vì có bạn trong đời)

* Happy Women’s Day! May you have a day filled with kind words, positive thoughts, happy people, and beautiful moments. Have a very great day, today.

(Chúc mừng ngày phụ nữ. Chúc bạn có một ngày tràn ngập những lời nói tử tế, những suy nghĩ tích cực, những con người hạnh phúc và những khoảnh khắc đẹp).

* Những người phụ nữ như bạn thật tuyệt vời, luôn biết cười và khiến mọi việc trở nên tốt đẹp. Happy Women’s Day!

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page