top of page
Tìm kiếm

Lựa chọn quà tặng cho khách hàng độc đáo, phù hợp mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp

Có thể nói quà tặng doanh nghiệp từ lâu đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu trong các công ty, tổ chức. Những món quà này tuy nhỏ nhưng góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển của doanh nghiệp.


1. Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là cụm từ được sử dụng rất nhiều tại các doanh nghiệp, công ty trong những năm gần đây; đặc biệt vào các dịp Tết, lễ, kỷ niệm, ký kết xong một hợp đồng,… Đây được xem là một trong những hoạt động quan trọng của doanh nghiệp. Tại sao quà tặng doanh nghiệp lại được chú trọng như vậy?


Quà tặng cho doanh nghiệp là những món quà được doanh nghiệp sử dụng để gửi tặng các Quý đối tác, Quý khách hàng là cá nhân hay tổ chức nào đó có mối quan hệ với doanh nghiệp nhằm gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến họ vì đã luôn tin tưởng, đồng hành và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Doanh nghiệp có thể in, khắc logo lên quà tặng nhằm mục đích tạo ấn tượng với khách hàng và xây dựng mối quan hệ, khiến họ nhớ đến mình khi ra các quyết định mua hàng.


Lợi ích quà tặng doanh nghiệp

Lợi ích đầu tiên không thể không nhắc đến đó là việc tặng quà cho khách hàng, đối tác giúp độ nhân diện thương hiệu tăng cao, thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như gây ấn tượng sâu đậm đối với người nhận.

Đặc biệt khi in logo lên quà tặng còn giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Khi người nhận sử dụng những món quà này, họ vô tình quảng cáo hình ảnh và thương hiệu công ty đến các bạn bè, động nghiệp khác. Đây chắc hẳn là một cách marketing hiệu quả mà ít tốn chi phí nhất.

Thông thường các công ty sẽ lựa chọn các bức tượng, đá quý, kỷ niệm chương,… để làm quà tặng khách hàng, đối tác. Những món quà này sẽ thể hiện sự trang trọng cũng như thể hiện lời chúc mong muốn bình an, sức khỏe, may mắn tới khách hàng.


Thế nhưng những món quà này đôi khi vượt quá chi phí dự trù đối với các công ty có nguồn ngân sách thấp, lại chỉ có tính chất trang trí mà không mang lại sự thiết thực cho người sử dụng. Vậy nên lựa chọn một món quà như thế nào là phù hợp, để vừa thể hiện sự tinh tế quan tâm của doanh nghiệp đến với khách hàng, vừa mang lại sự thực tế?


Top những quà tặng cho khách hàng độc đáo, phù hợp mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp


Bút ký cao cấp

Với thiết kế sang trọng đáp ứng được các nhu cầu thiết thực, bút ký cao cấp có kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp với ngòi bút viết trơn, ra mực đều, khi viết thì mực nhanh khô…. chính là một sự lựa chọn hoàn hảo, độc đáo để làm quà tặng khách hàng.

Cực kỳ thích hợp với các doanh nhân, người làm kinh tế, hay những người làm việc văn phòng, bàn giấy, viết lách, bút ký cao cấp có ý nghĩa như là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, sự thăng tiến sự nghiệp và đem lại tài lộc cho người nhận quà.


Bộ Giftset được in logo làm quà tặng khách hàng độc đáo

Nếu những gợi ý quà tặng trên vẫn còn khiến bạn băn khoăn, thì lựa chọn một bộ quà tặng/giftset sẽ lý tưởng nhất trong trường hợp này. Nhiều món quà nhỏ được sắp xếp trong một bao bì sang trọng vừa đẹp mắt lại vô cùng lịch sự, thể hiện sự chân thành của doanh nghiệp dành cho khách hàng.


Quà tặng phong thủy

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp sử dụng quà tặng phong thủy, bởi các doanh nghiệp tin tưởng rằng quà tặng phong thủy không chỉ giúp làm đẹp không gian mà còn có thể mang lại những điều may mắn, vận khí tốt, giúp công việc, cuộc sống của người nhận ngày càng thuận lợi.


Quà tặng gỗ

Quà tặng gỗ được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi đây là những món quà có thời gian sử dụng lâu, giàu ý nghĩa, thân thiện với môi trường. Đồng thời có thể quảng bá doanh nghiệp thông qua việc khắc logo, tên thương hiệu lên món quà.


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page