top of page
Tìm kiếm

Mách nhỏ 3 quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng cho doanh nghiệp

Bạn là doanh nghiệp đang tìm quà tặng đối tác nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty? Hay là cá nhân đang phân vân chọn tặng quà gì lễ kỷ niệm 5, 10, 15, 20 năm ngày thành lập công ty của bạn bè? Chọn món quà tặng vừa ý nghĩa, vừa hợp giá tiền khiến bạn mất nhiều thời gian? Vậy hãy để Tamy Gift gợi ý cho bạn một số quà tặng phù hợp nhất hiện nay.


Ý nghĩa của Ngày Thành lập Công ty

Dịp kỷ niệm thành lập công ty là một dịp đặc biệt có ý nghĩa, không chỉ với doanh nghiệp mà còn với nhân viên. Đây là cơ hội để những người quản trị cùng với cấp dưới cùng tụ họp ăn mừng, gặp mặt và cùng nhìn lại các thành tựu đã có được suốt một năm qua. Qua đó rút kinh nghiệm cho những sai sót và đưa ra cách khắc phục và cả hướng đi mới cho doanh nghiệp trong năm sau.

Hơn thế nữa, đây chính là thời điểm vinh danh các nhân viên với thành tích xuất sắc và vượt trội của công ty – những người có đóng góp quan trọng đối với doanh nghiệp. Bên cạnh tặng quà cho nhân viên, ngày kỷ niệm thành lập công ty cũng là cơ hội gửi lời cảm ơn và sự trân trọng của doanh nghiệp đến với những khách hàng, đối tác đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Và món quà tặng tri ân vào dịp này cũng là một cách giữ chân khách hàng lại với doanh nghiệp.


3 quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng

1. Bút ký cao cấp - quà tặng cho khách hàng, đối tác quan trọng

Bút ký cao cấp là món quà vô cùng ý nghĩa. Bởi cây bút là bắt nguồn cho công cuộc xây dựng sự nghiệp của mình, và cũng là một trong những chìa khóa tạo nên sự thành đạt trong cuộc sống.​


2. Ly tre khắc theo yêu cầu – quà tặng cho nhân viên

Chắc hẳn đây là vật dụng khá quen thuộc và thân thiết với mọi nhân viên công sở. Vì thế, sử dụng ly uống nước làm quà tặng kỷ niệm dành tặng cho nhân viên vào những dịp đặc biệt như ngày thành lập công ty, sẽ để lại ấn tượng tốt và khích lệ tinh thần làm việc của họ.

Chi phí cho món quà hợp với túi tiền của bạn, nhất là quà tặng cho doanh nghiệp, khách hàng,... Thời gian có hàng nhanh chóng, bạn không cần đợi chờ mòn mỏi ngày này qua tháng nọ.


3. Set quà tặng – quà tặng mang tính thực tế

Có lẽ khái niệm gift set không còn xa lạ với doanh nghiệp, thế nhưng làm thế nào để có được bộ giftset quà tặng vừa ý nghĩa vừa thực tế? Cách đơn giản nhất là kết hợp các vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày như: túi xách, ví, bình, ly uống nước,… để tạo thành một bộ quà tặng hoàn hảo.


Mua quà mừng kỷ niệm thành lập công ty ở đâu?

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu mua quà mừng kỷ niệm thành lập công ty, hãy đến với Tamy Gift, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với quyết định của mình. Đến với Tamy Gift bạn còn có thể tìm kiếm được rất nhiều sản phẩm quà tặng khác nhau, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng của doanh nghiệp bạn.

________________
CỔ VÀ CŨ GIFT
𝑯𝒂𝒏𝒅𝒎𝒂𝒅𝒆 & 𝑷𝒆𝒓𝒔𝒐𝒏𝒂𝒍𝒊𝒛𝒆𝒅 𝑮𝒊𝒇𝒕𝒔
26/16 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1
9:00 - 21:00 / 0938511766 / 0907989484


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page