top of page
Tìm kiếm

Mách nhỏ cách chọn và đeo khẩu trang đẹp cho bé đúng cách

Khẩu trang cho bé nên chọn chất liệu an toàn, cao cấp để không dị ứng da và phải thường xuyên vệ sinh để đảm bảo sức khỏe cho bé. Cùng Tamy Gift tìm hiểu một số thương hiệu khẩu trang cho bé được yêu thích nhất hiện nay nhé!

Tổng hợp những nguyên tắc chọn mua và đeo khẩu trang đẹp cho bé đúng cách

Việc đeo khẩu trang đúng cách cho bé sẽ giúp giảm thiểu khả năng mặc các bệnh đường hô hấp, cũng như khả năng mắc covit-19. Khi ba mẹ cho bé ra nơi công cộng, chỗ đông người ba mẹ nên đeo khẩu trang cho bé theo các bác sĩ khuyến cáo tiến hành như sau:

  • Khi mua khẩu trang nên chọn khẩu trang phù hợp với bé. Tránh việc chọn khẩu trang quá rộng hoặc quá chật gây cảm giác khó chịu cho bé.

  • Đeo khẩu trang phải che kín cả mũi và miệng

  • Khi đeo khẩu trang thì cầm quai đeo vào, tuyệt đối không chạm vào mặt trong của khẩu trang.

  • Khẩu trang khi đã đeo vào thì không được chạm đến vì có thể đưa vi khuẩn lây nhiễm từ tay qua các lớp khẩu trang đi vào đường hô hấp gây nhiễm bệnh

  • Khi tháo khẩu trang, chỉ cầm vào phần quai đeo để tháo, tuyệt đối không chạm vào mặt ngoài của khẩu trang tránh để lây nhiễm vi khuẩn qua bàn tay rồi lây qua đường hô hấp.

  • Cần rửa sạch tay cho bé sau khi tháo khẩu trang

Mua khẩu trang chất lượng tốt đảm bảo an toàn ở đâu

Tại Tamy Gift là đơn vị cung cấp khẩu trang uy tín, có nguồn gốc rõ ràng luôn đặt chất lượng và sức khỏe cho người sử dụng lên hàng đầu, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhiều mẫu khẩu trang phù hợp với nhù cầu sử dụng của mình.
1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page