top of page
Tìm kiếm

Mách nhỏ những Khung hình ảnh đẹp mê hồn trang trí cho căn phòng của bạn

Tranh, ảnh là những vật dụng trang trí giúp căn phòng của bạn giảm bớt sự đơn điệu. Bằng một chút khéo léo với những nguyên vật liệu đơn giản,bạn có thể tạo nên những khung hình ảnh đẹp vô cùng độc đáo và sáng tạo. Những ý tưởng mới lạ đã được các bạn tại Tamy Gift tỉ mỉ chăm chút tạo nên, cùng tham khảo những khung tranh treo tường này nhé!

1. Tranh đinh treo tường handmade

String Art (Tranh Chỉ Đinh - Nghệ thuật từ sợi) đặc trưng bởi một mạng lưới các sợi dây cuốn quanh hệ thống đinh được đóng chặt trên một bản gỗ hay mặt phẳng. Các đường thẳng được tạo ra khi sợi dây cuốn quanh hai đinh; nhiều đường thẳng khi giao nhau và thay đổi góc độ hơi khác sau một chút thành lập đường cong; từ những đường cong đơn giản thiết kế thành hình thức phức tạp như hoa văn và chữ...

Một sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và tràn ngập yêu thương là món quà cực kỳ ý nghĩa & ngọt ngào dành cho người nhận.

2. Tranh thêu tay chân dung

Không chỉ là quà tặng ý nghĩa, thể hiện được tấm lòng và sự tinh tế trong cách tặng quà, Tranh thêu tay chân dung còn là vật dụng, đồ trang trí thể hiện được gu thẩm mĩ và nghệ thuật của gia chủ.

- Tranh được thêu tay trên nền vải Canvas chống bám bụi

- Đường kính tranh có 3 size: 10cm, 24cm, 27cm

- Vòng tranh chất liệu gỗ sồi (thông thường là vòng nhựa)

- Ảnh được chuyển thể sang dạng hoạt hình dễ thương, tươi tắn

- Tranh thêu tối đa được 4 người, bạn có thể chọn số lượng người cần thêu hoặc thêu hoa, thêu lịch chữ tùy thích.

3. Tranh hoa khô ghép ảnh nghệ thuật

Những khung hình bằng kính trong làm nổi bật lên hình ảnh hoa lá thiên nhiên được ép khô ở trung tâm lập tức thu hút mọi ánh nhìn và gây ấn tượng với người xem. Khung tranh đơn giản, đầy tính nghệ thuật, rất phù hợp với những không gian thiết kế theo phong cách simple hoặc không gian nội thất hiện đại, thời thượng.

4. Khung tranh gỗ

Chất liệu gỗ bền chắc, màu đẹp, khắc lazer sâu nên tạo được thần thái cho sản phẩm. Sản phẩm đi kèm chân đế gỗ, giúp bạn dễ dàng trưng / decor trên bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ,... Lịch gỗ bạn có thể khắc 1 mặt hay 2 mặt tùy thích, biến tấu theo cá nhân của bạn.

5. Khung hoa giấy handmade 3D Unique

Khung tranh hoa giấy handmade 3D được làm thủ công hoàn toàn và được nâng tầm khi sử dụng chính những hình ảnh yêu thương cùng với những câu chúc, những câu slogan mà bạn mong muốn. Đây là sản phẩm thủ công và cá nhân hoá rất độc đáo và tỉ mỉ. Những bông hoa giấy được gắn thủ công tỉ mỉ làm cho khung tranh trở nên rất sống động và có hồn.

Nguyên vật liệu để tạo nên những khung hình xinh xắn, dễ thương ở bài viết này bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại Tamy Gift. Nếu bạn chưa có ý tưởng hay thời gian thực hiện album, thì đừng lo lắng bạn nhé, đội ngũ handmade Cổ & Cũ sẽ giúp bạn!

CỔ VÀ CŨ GIFT
𝑯𝒂𝒏𝒅𝒎𝒂𝒅𝒆 & 𝑷𝒆𝒓𝒔𝒐𝒏𝒂𝒍𝒊𝒛𝒆𝒅 𝑮𝒊𝒇𝒕𝒔
26/16 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1
9:00 - 21:00 / 0938511766 / 0907989484

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page