top of page
Tìm kiếm

Mẹo làm sạch vải canvas đối với những vết ố, bẩn nặng?

Canvas hiện đang là loại vải được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm chất liệu trang trí nội thất. Thân thuộc và gần gũi là thế nhưng bạn đã biết cách làm sạch những vết ố, bẩn nặng ở vải canvas? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi điểm nhanh qua bài viết sau đây để giải đáp được câu hỏi trên nhé.

Vải canvas không chỉ đẹp mà còn chất lượng với định lượng vải cao, dày dặn,

mang tính ứng dụng cao


Để làm sạch vải canvas, bạn nên thực hiện theo những quy trình mà chúng tôi chia sẻ sau đây. Cách làm này không những tiết kiệm được chi phí mà còn đảm bảo chất vải được bền hơn khi dùng.

  • Làm sạch vết bẩn bằng bọt biển và nước sạch, tiến hành thoa nhẹ nhàng lên vị trí dính bẩn.

  • Ngâm vải trong nước lạnh, sau đó pha nước giặt để tiến hành làm sạch vải. Đây là bước đảm bảo vải không bị mục, hư hỏng. Bạn nên pha xà phòng giặt loãng vào ngâm vải trong vòng 5 phút.

  • Lấy vải canvas vừa ngâm ra khỏi chậu; tiếp tục giặt sạch dưới vòi nước cho đến khi hết xà phòng.

  • Khi phơi bạn không nên vắt mà phơi đồ trực tiếp lên mặt phẳng cứng, để khô tự nhiên. Đối với vải canvas bạn không được sử dụng bàn là hoặc máy sấy vì sẽ làm vải nhanh hỏng hơn.

  • Nếu gặp phải những vết bẩn cứng đầu bạn có thể dùng thuốc tẩy. Tuy nhiên nên tránh xa những loại thuốc có chứa Clo; bởi nó có thể là nguyên nhân làm hỏng sợi vải nhanh chóng.

Với những món đồ không thể tự giặt nên đem ra tiệm và yêu cầu giặt theo chế độ của vải canvas để đảm bảo chất lượng của vải.

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page