top of page
Tìm kiếm

Một thay đổi nhỏ siêu xinh tô điểm cho không gian nhanh chóng

Làm mới không gian của gia đình với những chiếc khăn trải bàn đẹp vừa nhanh chóng dễ dàng, bạn đã thử chưa. Những màu sắc nhã nhặn và ấm áp của khăn trải bàn sẽ mang vẻ đẹp tươi tắn và rộn ràng của mùa xuân đến không gian nhà bạn.

Bàn trà được thay áo mới bằng một chiếc khăn trải bàn lãng mạn nhẹ nhàng với màu hồng pastel. Và còn gì thoải mái hơn khi sau mỗi làm việc căng thẳng gia đình bạn được quây quần thoải mái trong không gian phòng ấm cúng và ấn tượng này.

Chỉ đơn giản với một chiếc khăn trải bàn bạn đã có thể F5 không gian bữa tiệc theo một phong cách hiện đại với tông màu màu xanh da trời cực kì dịu nhẹ, đưa tới không gian với cảm giác mát mẻ, rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới châu Á. Hơn nữa, khi có những vị khách ghé thăm thì chiếc khăn trải bàn có thể là một trong những yếu tố quan trọng để ghi điểm với vị khách của bạn đấy.

Một chiếc bàn ăn sáng và nhâm nhi cà phê mỗi khi thức dậy như được khoác bộ áo mới khi được trải thêm một chiếc khăn trải bàn. Mỗi một kiểu dáng và màu sắc sẽ tạo nên nét đẹp duyên dáng và ấn tượng riêng cho góc nhỏ nhà bạn.

Với những không gian sang trọng thì khăn trải bàn còn là một cách tinh tế để thể hiện được phong cách sống của gia đình bạn. Một chiếc khăn trải bàn họa tiết đơn giản dễ chịu sẽ giúp khơi gợi trong mỗi người nhiều cảm hứng mới để sáng tạo, học tập và làm việc đạt được những kết quả tốt hơn.

Nếu bạn đang có ý định mua khăn trải bàn cho gia đnh mình thì đừng quên đến với Tamy Gift, chúng tôi có hàng trăm mẫu khăn trải bàn độc đáo với thiết kế sang trọng trang nhã. Bạn có thể đến địa chỉ:

𝗖𝗢̂̉ 𝗩𝗔̀ 𝗖𝗨̃ 𝗚𝗜𝗙𝗧
𝑯𝒂𝒏𝒅𝒎𝒂𝒅𝒆 & 𝑷𝒆𝒓𝒔𝒐𝒏𝒂𝒍𝒊𝒛𝒆𝒅 𝑮𝒊𝒇𝒕𝒔
 Mon - Sun / 9:00 - 21:00
 26/16 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
 0938 511 766 


2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page