top of page
Tìm kiếm

MANG TẾT VỀ CHO MẸ


MANG TIỀN VỀ CHO MẸ

MANG #ĐŨA VỀ CHO MẸ MANG TẾT VỀ CHO MẸ

Tết là dịp gia đình sum vầy sau một năm xa nhà. Mọi người mong được trở về nhà, quây quần bên mâm cỗ cúng rước ông bà, đêm giao thừa và những ngày Tết đầm ấm.


Trong mọi bữa cơm, ĐŨA là vật không thể thiếu của gia đình Việt Nam, vì vậy mà Cổ và Cũ luôn mơ ước mỗi gia đình Việt đều có một bộ đũa cao cấp, từ loại gỗ tự nhiên thuần Việt để sử dụng hàng ngày hoặc trong các dịp đặc biệt. Đây không chỉ là món quà dành cho gia đình Việt Nam mà còn là món quà hết sức ý nghĩa cho bạn bè năm châu.

Cổ và Cũ tự hào đã có hơn 2000 đơn hàng #đũagỗ đi khắp thế giới chỉ qua đợt lễ Giáng sinh 2021. Cùng hàng trăm lượt đánh giá 5 sao với mức độ hài lòng là tuyệt đối. Mỗi set đũa đều là một món quà chỉn chu với túi vải canvas, túi len đan thủ công, hộp gỗ thông, gỗ hương các loại. Cổ và Cũ thật hạnh phúc vì điều đó.

Đũa gỗ Cổ và Cũ được sản xuất hoàn toàn thủ công từ làng nghề thủ công mỹ nghệ trăm năm. Sử dụng loại gỗ trắc cao cấp và các nguyên liệu đặc biệt như trai, ốc, bạc nguyên chất để tạo nên những đôi đũa có chất lượng tuyệt vời.

Đũa gỗ còn được khắc tên tạo nên nét riêng, độc đáo và đặc biệt. Cùng Cổ và Cũ #mangtienvechome #mangquavechome #mangduavechome #mangtetvechome nha

Đừng ngần ngại, hãy ib ngay cho Cổ và Cũ nha.

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm nhiều món quà khác ở www.tamygift.com nha.Tết là dịp gia đình sum vầy sau một năm xa nhà. Mọi người mong được trở về nhà, quây quần bên mâm cỗ cúng rước ông bà, đêm giao thừa và những ngày Tết đầm ấm.

Trong mọi bữa cơm, ĐŨA là vật không thể thiếu của mọi gia đình Việt Nam.

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm nhiều món quà khác ở www.tamygift.com nha. —————————————————————— 𝗖𝗢̂̉ 𝗩𝗔̀ 𝗖𝗨̃ 𝗚𝗜𝗙𝗧-TAMYGIFT (Global name) 𝑯𝒂𝒏𝒅𝒎𝒂𝒅𝒆 & 𝑷𝒆𝒓𝒔𝒐𝒏𝒂𝒍𝒊𝒛𝒆𝒅 𝑮𝒊𝒇𝒕𝒔 Mon - Sun / 9:00 - 21:00 26/16 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM 0938 511 766 (zalo)

11 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page