top of page
Tìm kiếm

Ngày của Mẹ: Gợi ý món quà tinh tế mừng Ngày của Mẹ

Vào Ngày của Mẹ, nhiều người phân vân tìm kiếm món quà tặng ý nghĩa thay lời chúc, lời cảm ơn chân thành gửi tới người phụ nữ kính yêu. Xem ngay gợi ý món quà tinh tế mừng Ngày của Mẹ dưới đây bạn sẽ có thêm ý tưởng trong việc lựa chọn.


Ngày của Mẹ nên tặng quà gì?

Nên tặng quà gì cho Mẹ vào ngày của Mẹ là phân vân của nhiều người bởi hiện nay quà tặng đã trở nên phong phú và ngày càng được chú trọng hơn về hình thức lẫn chất lượng bên trong. Chính vì thế nên sẽ tuỳ vào sự lựa chọn của bạn cũng như khả năng tài chính mà lựa chọn món quà sao cho phù hợp nhất.

Đó có thể là bó hoa tươi mà Mẹ yêu thích, tấm thiệp với những dòng thư đầy tình cảm, hay ý nghĩa hơn là một buổi tiệc nhỏ do chính tay con làm dành tặng Mẹ,.. Tất cả đều là tình cảm chân thành dành tặng Mẹ trong ngày kỷ niệm này bạn nhé.


Ý tưởng quà tặng cho ngày của Mẹ tinh tế và ý nghĩa nhất 2022

1. Bó hoa khô vĩnh cửu thật đẹp và ý nghĩa

Đây là bó hoa vĩnh cửu có đầy đủ màu sắc vừa đẹp lại vừa giữ được lâu dài. Là món quà cực kỳ ấn tượng, tinh tế khi làm quà tặng Mẹ vừa đẹp vừa an toàn lại có giá cả tốt nhất.

2. Tặng tranh hoa khô vĩnh cửu cho Mẹ

Ý tưởng tặng quà cho Mẹ bằng tranh hoa khô vĩnh cửu cho Mẹ cũng là một gợi ý tuyệt vời nhất. Đây là một sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu nên đảm bảo đẹp, làm hài lòng người nhận mà còn đem đến cho không gian trí sự sang trọng, bắt mắt.


Tamy Gift - Chuyên bán quà tặng handmade cho Mẹ rất đa dạng và uy tín tại TpHCM

Tamy Gift sẽ là một địa chỉ bán hàng có tâm và chuyên nghiệp nhất mà bạn nên trải nghiệm. Tại đây không chỉ đa dạng sản phẩm mà còn đảm bảo được chất lượng từng món quà tặng mà khách hàng yêu cầu.

Bên cạnh giá cả tốt, số lượng nhiều thì Tamy Gift còn là nơi chuyên thiết kế, sản xuất ra nhiều món quà tặng độc đáo, ý nghĩa nên một khi cần khách hàng nên đến để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng chọn quà tặng Mẹ nhân ngày của Mẹ ý nghĩa nhất.

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page