top of page
Tìm kiếm

Những điều cần biết cho ngày mừng kỷ niệm thành lập công ty

Tổ chức lễ kỷ niệm là một trong những sự kiện ý nghĩa bậc nhất đối với tất cả các doanh nghiệp. Nó ghi nhận và đánh dấu những mốc sự kiện trọng đại của đơn vị, đặc biệt là thời điểm thành lập. Và để buổi lễ thêm phần long trọng, đồng thời thay lời tri ân gửi tới các thành viên, đối tác. Đã đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường phát triển. Thì việc chuẩn bị quà tặng lễ kỷ niệm thành lập là điều hết sức cần thiết. Trong bài viết dưới đây, Tamy Gift xin gửi tới quý doanh nghiệp một số gợi ý để chọn lựa loại quà tặng này được phù hợp nhất.


1. Ngày kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Ngày kỷ niệm thành lập công ty hay còn được gọi với cái tên là sinh nhật công ty. Là một trong những dấu mốc vô cùng quan trọng trong suốt quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Là ngày kỷ niệm thể hiện số năm mà công ty đã hoạt động. Đây cũng là một dịp để toàn bộ ban lãnh đạo và các nhân viên nhìn lại kết quả đã đạt được trong suốt quá trình làm việc. Sau đó, cùng đưa ra những điểm cần phải cải thiện hay khẳng định lại mục tiêu và phương hướng pháTt triển trong những năm tiếp theo.

Ngoài ra, đây cũng là thời điểm để công ty ghi nhận công lao của những nhân viên xuất sắc. Những người đã góp phần tạo nên sự thành công cho đến ngày hôm nay. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn và tặng quà tri ân cho những khách hàng đã luôn tin dùng các sản phẩm,dịch vụ của công ty đồng thời gửi lời cảm ơn đến tất cả các đối tác, đại lý hay các chi nhánh đã luôn đồng hành và cùng phát triển với doanh nghiệp.


2. Lý do nên chọn mua quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty

Tri ân khách hàng, quảng bá thương hiệu

Quà tặng là một cách khéo léo giúp thể hiện sự chân thành cũng như gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng, đối tác đã hợp tác với doanh nghiệp suốt thời gian qua. Đặc biệt, in logo lên quà tặng kỷ niệm thành lập công ty còn là một phương thức marketing cực kỳ hiệu quả, đem thương hiệu, hình ảnh công ty đến với nhiều khách hàng tiềm năng khác. Từ đó, nâng cao mức độ nhận diện và sự chuyên nghiệp của công ty.


Khen thưởng nhân viên xuất sắc

Dịp kỷ niệm đặc biệt này không chỉ là cơ hội gửi tặng quà đến khách hàng đối tác, mà cũng là dịp để cảm ơn, tôn vinh những nhân viên công ty có thành tích nổi trội, đã luôn cống hiến và nỗ lực cho sự thành công của doanh nghiệp. Chỉ với những món quà nhỏ nhưng được chuẩn bị chu đáo cũng khiến tập thể nhân viên công ty được tiếp thêm động lực để cố gắng nhiều hơn trong công việc tương lai.


3. Các cột mốc quan trọng kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty thông thường được tổ chức 1 năm 1 lần, nhưng sẽ được đầu tư với quy mô lớn hơn vào các thời điểm kỷ niệm 5, 10, 15 hay 20 năm.

Kỷ niệm 5 năm

Đối với những công ty vừa thành lập với thời gian không quá dài, thì 5 năm cũng đã chứng tỏ được chỗ đứng của họ trên thị trường. Đây cũng là thời điểm tốt để công ty nâng cao hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu của mình với nhiều người hơn nữa. Kỷ niệm 5 năm sẽ đánh dấu cột mốc đầu tiên cho những thành công trong tương lai của doanh nghiệp.

Kỷ niệm 10 năm

Lễ kỷ niệm 10 năm chắc chắn được tổ chức và đầu tư hoành tráng hơn hẳn những năm khác. Bởi vì đây là thời điểm doanh nghiệp đã có vị thế nhất định trên thị trường, để tiếp tục giữ vững và càng phấn đấu hơn nữa. Đây cũng là dịp ôn lại những kỷ niệm cũng như khó khăn trong những ngày đầu thành lập.


Kỷ niệm 15 năm

Số năm kỷ niệm càng cao thì càng thể hiện được sự thành công cũng như vị thế hiện tại của doanh nghiệp. Một công ty trải qua một thời gian dài phát triển sẽ tạo được niềm tin bền vững cho khách hàng nhiều hơn, do kinh nghiệm mà họ đã đạt được.

Kỷ niệm 20 năm

Giống với lễ kỷ niệm 10 năm, cột mốc số năm thành lập tròn đem lại nhiều ý nghĩa với doanh nghiệp. Đạt tới cột mốc này là một thành tựu to lớn dành cho công ty với sự góp sức của toàn bộ nhân viên, và cả những đối tác đã đồng hành. Chính vì thế, hãy tổ chức một lễ kỷ niệm 20 năm thật hoành tráng để chứng minh vị thế hiện tại của công ty.

4. Các món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty độc đáo

Thị trường quà tặng rất đa dạng về cả kiểu dáng, mẫu mã lẫn giá cả cho doanh nghiệp lựa chọn theo từng đối tượng.

Quà tặng cao cấp cho khách hàng đối tác

Đối với đối tượng người nhận này, quà tặng sẽ thường được chăm chút và đầu tư hơn cả. Các sản phẩm thường hướng tới sự sang trọng, tinh tế như tượng dát vàng, quả cầu pha lê, bộ ấm trà gốm sứ,…


Quà tặng thực tế cho nhân viên

Quà tặng nhân viên thường được đặt số lượng lớn nhưng làm sao đảm bảo thể hiện được sự chân thành của doanh nghiệp. Tính ứng dụng cao và có thể phù hợp với tất cả mọi người là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn quà tặng nhân viên. Điển hình là các set quà tặng độc đáo kết hợp từ vật dụng văn phòng phổ biến như: bình giữ nhiệt, sổ tay, túi xách,…


Tamy Gift – Nơi cung cấp những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty chất lượng nhất

Quà tặng luôn là một lời nói cảm ơn sự quan tâm thiết thực của doanh nghiệp dành tặng cho những khách hàng hay những người có công với công ty .


Bởi lẽ đó mà, quà tặng kỷ niệm thành lập công ty luôn là yếu tố nhằm bày tỏ lòng biết ơn sự chân thành với sự ủng hộ và tin tưởng mà mọi người đã mang đến cho doanh nghiệp. Với những thông tin hữu ích về quà tặng kỷ niệm thành lập công ty mà Tamy Gift đã mang lại có thể giúp các bạn hiểu hơn về những lợi ý mà quà tặng kỷ niệm thành lập công ty quà đem đến hay chọn được cho mình những món quà tặng dùng để tri ân khách hàng phù hợp nhất.

Để có thể tìm lựa chọn hay tìm mua cho mình những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty chất lượng với mức giá ưu đãi, khách hàng hãy liên hệ ngay với Tamy Gift thông qua:

________________
CỔ VÀ CŨ GIFT
𝑯𝒂𝒏𝒅𝒎𝒂𝒅𝒆 & 𝑷𝒆𝒓𝒔𝒐𝒏𝒂𝒍𝒊𝒛𝒆𝒅 𝑮𝒊𝒇𝒕𝒔
26/16 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1
9:00 - 21:00 / 0938511766 / 0907989484


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page