top of page
Tìm kiếm

Những tiêu chí để chọn một công ty quà tặng tốt nhất uy tín, chất lượng?

Một yếu tố quan trọng khi các doanh nghiệp chọn quà tặng khách hàng, đối tác cho sự kiện quan trọng là chọn được một công ty quà tặng uy tín, sản phẩm chất lượng và giá tốt. Bài viết xin gợi ý những tiêu chí để lựa chọn công ty quà tặng phù hợp nhé!

1.Công ty quà tặng là gì

Công ty quà tặng là công ty chuyên kinh doanh về lĩnh vực quà tặng. Có thể là quà tặng cho doanh nghiệp, quà tặng những dịp kỷ niệm quan trọng, quà sinh nhật, quà mừng đám cưới,..


2. Những tiêu chí để chọn một công ty quà tặng tốt nhất

Phong phú, đa dạng mẫu mã thiết kế

Thông thường, đối tượng nhận quà doanh nghiệp hướng tới thường rất đa dạng và trải rộng ở mọi độ tuổi như quà tặng cho nhân viên trẻ hay cho khách hàng lâu năm chắc chắn sẽ không giống nhau. Bên cạnh đó là sự khác nhau về sở thích, giới tính như quà tặng cho phái nữ thường nhẹ nhàng, tinh tế, chú trọng vào mặt thẩm mỹ; ngược lại cho nam sẽ thiên về tính ứng dụng hơn.


Giá cả hợp lý

Vì sự đa dạng và phong phú của các công ty quà tặng doanh nghiệp hiện nay, nên sẽ tạo ra sự chênh lệch về chi phí giữa các nơi cung cấp quà tặng. Vì thế, bạn nên xem xét đến tiêu chí giá cả của từng nơi để đưa ra quyết định phù hợp với ngân sách của mình. Có thể đưa ra các công ty tiêu biểu nhất rồi từ đó chọn ra lựa chọn có giá cạnh tranh nhất.


Giao hàng đúng thời gian và đủ số lượng

Đây cũng là một yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp thường xét đến khi hợp tác với bất kỳ đối tác nào. Một địa điểm cung cấp quà tặng chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo được thời gian giao hàng cũng như số lượng sản phẩm khi giao dù ít hay nhiều. “Một lần bất tín, vạn lần bất tin” – do đó trong bất kỳ tình huống khó khăn nào công ty quà tặng cũng phải xoay sở để đáp ứng những gì đã hứa với khách hàng.

Để biết được công ty quà tặng mình đang xem xét có làm việc chuyên nghiệp không, cách dễ dàng nhất vẫn là tham khảo những phản hồi mà khách cũ để lại.


Tư vấn tận tình, lịch sự

Tùy vào mục đích tặng quà, đối tượng hướng tới cũng như giá cả khác nhau sẽ tạo ra các món quà khác nhau. Do đó, nếu là một người không có kinh nghiệm chọn quà tặng thì một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Một công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín sẽ hướng đến cách làm hài lòng khách hàng, tận tâm với từng món quà chứ không chăm chăm vào việc phải bán được hàng.


3. Các bước lựa chọn công ty quà tặng

Bước 1: Tìm hiểu thị trường các công ty quà tặng qua mạng xã hội (Facebook, Instagram,…) hoặc các công cụ tìm kiếm khác (Google, Internet Explorer,…); hoặc cách thực tế nhất là qua giới thiệu từ người quen.

Bước 2: Lựa chọn vài công ty ưu tiên hàng đầu và liên hệ yêu cầu báo giá, tư vấn.

Bước 3: Chọn ra công ty quà tặng tốt nhất đáp ứng đầy đủ các mặt về chất lượng sản phẩm, quy cách đóng gói, thời gian giao hàng, cách thức làm việc và giá cả quà tặng.


4. TAMY GIFT – Công ty quà tặng doanh nghiệp tận tâm và uy tín

TAMY GIFT là một trong số những địa chỉ được rất nhiều người biết đến và lựa chọn. Ở đây luôn có sẵn hàng trăm sản phẩm quà tặng cao cấp, phù hợp để làm quà tặng doanh nghiệp, quà mừng kỷ niệm hay những món quà tặng ngày quan trọng,..1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page