top of page
Tìm kiếm

Quà tặng đồng nghiệp - Món quà thể hiện sự quan tâm tinh tế

Với nhiều người đặc biệt là dân văn phòng, đồng nghiệp không chỉ là một người bạn làm chung một cơ quan, cộng sự giúp đỡ nhau trong công việc. Ngoài công việc họ còn trở thành những người bạn tốt thân thiết, gắn bó, chia sẻ những đam mê, giải trí cũng như nhưng khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế bạn không thể nào quên đi những món quà tặng văn phòng dành cho đồng nghiệp nam, nữ hay sếp của mình để cám ơn họ đã đồng hành cùng bạn trong công việc cũng như chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên làm thế nào để chọn được món quà tặng ý nghĩa vừa thể hiện được thiện ý. Dưới đây Tamy Gift sẽ gợi ý giúp bạn, nào cùng khám phá nhé!


1. Quà tặng đồng nghiệp vào dịp nào?

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn ngày sinh nhật của đồng nghiệp hay chọn ngày đầu tiên người đó bắt đầu làm việc cùng bạn để tặng quà như một lời chào mừng. Chúng sẽ giúp bạn gây thiện cảm hơn với những đồng nghiệp mới.

Với nhiều người, đồng nghiệp không chỉ là người cộng sự nơi làm việc của mình mà ngoài công việc ra, người đồng nghiệp nhiều khi lại trở thành một người bạn tốt trong cuộc sống. Chính vì vậy sẽ không khó để lựa chọn một món quà để tặng cho đồng nghiệp khi đã thân thiết. Bạn có thể tặng quà cho đồng nghiệp nhân dịp sinh nhật, nhân ngày tân gia của họ hay ngày kỷ niệm đám cưới nếu đồng nghiệp đã kết hôn …


2. Tặng quà gì cho đồng nghiệp nữ?

Sự lựa chọn chung nhất cho quà tặng đồng nghiệp nữ là những vật dụng văn phòng như cốc sứ, lọ hoa để bàn nho nhỏ hay một chiếc gối tựa lưng tiện lợi. Nếu đồng nghiệp nữ của bạn còn độc thân, hãy tặng cho họ một chiếc cốc sứ dễ thương, một chiếc ly uống nước xinh xinh hay khung tranh hoa.

Còn khi đồng nghiệp nữ của bạn đã có gia đình, bạn nên lựa chọn quà tặng đồng nghiệp là những món quà trang trí như đôi công gốm sứ, bộ ly cốc dành cho gia đình …


3. Tặng quà cho đồng nghiệp nam?

Các đồng nghiệp nam thường thích sử dụng những món đồ có giá trị sử dụng cao, tiện lợi cho công việc văn phòng. Bạn có thể mua tặng đồng nghiệp nam một chiếc cốc sứ để uống café, hay tặng đồng nghiệp một chiếc bút ký cao cấp.

Tùy theo mức độ tình cảm mà bạn nên xem xét đến chi phí cho quà tặng đồng nghiệp nam, quà tặng đồng nghiệp nữ. Một trong những quy tắc tặng quà đồng nghiệp là món quà không nên quá đắt tiền, cũng không được quá rẻ. Nếu bạn mua quà quá đắt đỏ, đồng nghiệp sẽ không cảm thấy thoải mái, e ngại khi nhận quà. Còn khi món quà rẻ, đồng nghiệp sẽ có cảm giác bạn thiếu tôn trọng họ.

Đến với Tamy Gift, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và lựa chọn các sản phẩm quà tặng đồng nghiệp tại Hồ Chí Minh. Nếu bạn không có thời gian ra ngoài lựa chọn quà tặng, hãy tham khảo các sản phẩm trên website https://www.tamygift.com/. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc, tư vấn bạn chọn quà tặng đồng nghiệp phù hợp, ý nghĩa nhất.
1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page