top of page
Tìm kiếm

Rèm Cửa Vải Canvas Coffee Trắng - Rèm cản sáng được yêu thích nhất năm 2022

Những ngày hè nóng nực mang đến cho bạn cảm giác bức bối khó chịu vô cùng với ánh nắng chói chang của trưa hè tháng 6 thật khiến cho bất kỳ ai cũng dễ nổi nóng. Một chiếc rèm cửa hiện đại và phong cách sẽ nhanh chóng xua đi cơn nóng và làm cho không gian căn phòng của bạn trở nên mát mẻ hơn, dễ chịu hơn và có sức sống hơn.Trong bài viết ngày hôm nay, Tamy Gift sẽ đồng hành cùng các bạn tìm hiểu về Rèm Cửa Vải Canvas Coffee Trắng - Rèm cản sáng được yêu thích nhất năm 2022.

Rèm cản sáng là gì?

Rèm cản sáng hay được gọi với cái tên là rèm cửa blackout. Nó xuất hiện vào khoảng những năm của chiến tranh thế giới thứ 2. Nó giúp quân nước Anh che ánh sáng từ trong nhà khỏi tầm tầm nhìn của các máy bay ném bom của Đức. Bởi vì, ở thời điểm đó nếu Đức Quốc Xã thấy bất kì nơi đâu trong các tòa nhà phát ra ánh sáng, thì đó đều là mục tiêu để ném bom. Sau này, khi cuộc sống hiện đại, chiến tranh lùi đi con người đã ứng dụng nó để giúp giải quyết vấn đề riêng tư cho các căn nhà. Đồng thời cũng để điều chỉnh ánh sáng vào phòng một cách hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng rèm cản sáng cho phòng khách của bạn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm rèm cản sáng khác nhau. Mỗi loại rèm đều có những đặc trưng riêng, nhưng phần lớn đều có những đặc điểm chung giúp giải quyết các vấn đề hay gặp đó là: Cản sáng, hạn chế tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng

Rèm giúp cản sáng vào không gian phòng

Nhiều loại rèm hiện nay có khả năng ngăn chặn tuyệt đối ánh sáng mặt trời vào phòng. Đồng thời, giúp ngăn chặn các tia UV bảo vệ đồ dùng và sức khỏe của mọi người trong gia đình. Đối với dòng rèm cản sáng thường được lắp đặt nhiều ở các khung cửa hướng Tây, nơi đón lượng ánh sáng lớn và các tia UV cực tím lớn nhất trong ngày.

Rèm cản sáng tích hợp giúp bạn chế tiếng ồn

Rèm cản sáng tích hợp hạn chế tiếng ồn có thể giảm đến 40% tiếng ồn. Nó thường được sử dụng phổ biến ở những nhà gần mặt đường phố, xe cộ đi lại liên tục, các phòng hát karaoke, rạp chiếu phim.

Rèm cản sáng giúp cản nhiệt tiết kiệm năng lượng

Khi bạn sử dụng rèm cản sáng sẽ giúp cản được lượng nhiệt mặt trời vào không gian trong nhà, qua đó sẽ giảm và tiết kiệm được công suất tiêu thụ của hệ thống điều hòa không khí trong nhà.


Vì sao Rèm Cửa Vải Canvas Coffee Trắng - Rèm cản sáng được yêu thích nhất năm 2022?

Vải coffee trắng với hoa văn độc đáo khi mô phỏng chi tiết những bộ phân của cây cà phê, máy pha cà phê, những tách cà phê thành phẩm có những hương vị, tên gọi như thế nào & cuối cùng là những tiệm cà phê trên đường phố được phác họa trên nền vải trắng ngà.

Vải thích hợp làm rèm cửa với độ cản sáng nhẹ (60%), làm gối ôm, gối đệm tựa lưng, khăn trải bàn, túi xách,... cùng nhiều mục đích sử dụng khác nhau tùy nhu cầu của bạn. Màu sắc tươi sáng và sinh động sẽ giúp đổi mới không gian nội thất của bạn đấy.


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page