top of page
Tìm kiếm

Sổ ký tên đám cưới handmade đẹp và độc làm handmade tỉ mỉ chi tiết

Ngày cưới là ngày đẹp nhất. Gói trọn toàn bộ những điều đặc trưng quan yếu, kỳ diệu và trọng đại trong cuốn sổ ký tên đám cưới là cách bạn trân trọng tình yêu của mình, trân trọng những lời chúc, chữ ký của toàn bộ những người đã chung vui với bạn trong ngày cưới. Lựa chọn nào làm sổ ký tên đám cưới đẹp và độc?


1. Sổ ký tên đám cưới Handmade là gì?

Sổ ký tên đám cưới được xem là “tài sản thiêng liêng” ghi nhận sự thăng hoa và khởi đầu cho hạnh phúc ngày mai của những cặp đôi uyên ương.


Sổ ký tên đám cưới Handmade được dùng để dán ảnh cô dâu chú rể, trưng bày tại bàn ký tên ngày cưới và ghi lại cảm xúc, lời yêu thương của bạn bè, người thân. Nó trở nên đặc biệt nhờ sự chuẩn bị tỉ mỉ từ bước lên ý tưởng, trang trí, và truyền đạt tới khách mời. Cô dâu chú rể có thể tự làm sổ ký tên đám cưới hoặc tham khảo các mẫu có sẵn và đặt mua tại Tamy Gift.


2. Tại sao chọn Sổ ký tên đám cưới Handmade?

Đối với những bạn yêu thích sự tỉ mỉ, sáng tạo và có thể sắp xếp thời gian rảnh

  • Đây là cơ hội để cô dâu chú rể có thể ngồi lại với nhau sau những ngày tất bật chuẩn bị cho lễ cưới.

  • Một khoảng lặng để họ có thể tỉ tê với nhau những kỷ niệm xưa cũ, chia sẻ những mong ước về tương lai.

  • Đặc biệt nếu bạn đang lo lắng không biết bắt đầu làm từ đâu, các bước như thế nào thì tham khảo bài viết Hướng dẫn làm sổ ký tên Handmade


Đối với những bạn bận rộn, chưa sắp xếp được thời gian để tự mình làm thì cũng đừng lo! Vì Tamy Gift đang có những quyển sổ ký tên đám cưới vô cùng độc đáo, dễ thương, giúp bạn:

  • Mang lại những trải nghiệm thú vị hơn tới khách mời. Họ sẽ hứng thú khám phá quyển sổ ký tên thú vị này, trầm trồ với những ý tưởng độc lạ mà bạn sở hữu

  • Khi nhìn lại, bạn sẽ cảm nhận được những cảm giác bồi hồi,xúc động khi đọc những lời chúc, những lời khuyên của người thân, bạn bè

  • Một số sổ ký tên đám cưới có sẵn của Tamy Gift, bạn tham khảo nhé!

Vừa là sổ ký tên cưới, vừa có thể cho khách mời xem ảnh cô dâu, chú rể trực tiếp chưa kể đến việc còn là một món decor trên bàn gallery khá phù hợp.

Album được thiết kế dựa trên mẫu giấy ký tên truyền thống, kích thước 25x25cm.

Album được thiết với 10 tờ layer chính tương đương với lượng khách ký thông thường trên giấy nhưng điều đặc biệt chính là hiệu ứng popup và các tấm thẻ dành cho khách mời gửi gắm lời chúc đến đôi uyên ương.

Đây là quyển sổ ký tên đặc biệt cho phép bạn tự kể câu chuyện tình yêu của mình, bạn chỉ cần dán ảnh, thêm thắt một số phụ kiện trang trí đi kèm. Vậy là hoàn thành một mảnh ghép nhỏ để ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo rồi!

Và đây có thể làm một quà tặng cưới rất ý nghĩa nếu bạn muốn dành tặng nó cho người bạn thân thiết của mình. Hãy cùng lưu giữ lại những cảm xúc tuyệt vời này để cuộc sống thêm phần thú vị bạn nha.

5 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page