top of page
Tìm kiếm

Tưởng không khó nhưng khó không tưởng: Quà tặng nhân viên ý nghĩa cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Chọn quà tặng cho nhân viên văn phòng là cách công ty thể hiện sự cảm ơn đối với những đóng góp của nhân viên cũng như khích lệ tinh thần làm việc của họ. Lựa chọn quà tặng nhân viên tưởng dễ mà lại khó. Vậy làm thế nào để món quà đó vừa có ý nghĩa thiết thực vừa được các nhân viên yêu thích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Quà tặng nhân viên phải có ý nghĩa

Đây được xem như tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất đối với cả người tặng và người nhận: Ý nghĩa món quà. Có thể nói tiêu chí này áp dụng trong tất cả hoàn cảnh lẫn đối tượng trong cuộc sống hàng ngày. Bởi vì món quà phải thay mặt doanh nghiệp gửi đến nhân viên thông điệp và cả tình cảm chân thành của mình.


2. Quà tặng nhân viên nên cá nhân hóa

Cá nhân hóa ở đây chính là tâm huyết cũng như tình cảm của doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình. Một món quà cá nhân hóa là món quà được lựa chọn phù

hợp với sở thích và nhu cầu của người nhận. Nó không phải là hàng loạt các món quà chung chung mà doanh nghiệp đặt số lượng lớn rồi đem tặng mà không quan tâm nhân viên mình có sử dụng được không.


3. Quà tặng phải thiết thực với người nhận

Đi đôi với giá trị ý nghĩa mà món quà đem lại, thì giá trị thiết thực là tiêu chí quan trọng không thể không nhắc đến. Bởi vì một món quà dù có độc đáo, có giá trị cao đến đâu nhưng không mang lại tính hữu dụng thì cũng xem như đã làm giảm một nửa hiệu quả của việc tặng quà.


4. Biến quà tặng thành vật lưu giữ kỷ niệm

Thay vì quá chú trọng vào giá trị vật chất, doanh nghiệp có thể xem xét đến việc tạo ra một món quà độc đáo có lưu giữ hình ảnh công ty để nhân viên luôn nhớ đến mỗi khi sử dụng. Những món quà này tuy không quá sang trọng hay tốn quà nhiều ngân sách của công ty, mà chỉ đơn giản là một bình nước hay chiếc túi xách in logo công ty.


Với những chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn món quà tặng cho nhân viên thật ý nghĩa nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua Tamy Gift để được hỗ trợ thiết kế và đưa ra ý tưởng cho sản phẩm của mình.

________________
CỔ VÀ CŨ GIFT
𝑯𝒂𝒏𝒅𝒎𝒂𝒅𝒆 & 𝑷𝒆𝒓𝒔𝒐𝒏𝒂𝒍𝒊𝒛𝒆𝒅 𝑮𝒊𝒇𝒕𝒔
26/16 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1
9:00 - 21:00 / 0938511766 / 0907989484

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page